icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con

Thùy Trang

(NLĐO) - Viên mãn với cuộc sống hiện tại, diễn viên Minh Hằng "nhờ đó mà thấy mình đẹp hơn mỗi ngày".

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Hằng

. Phóng viên:  Vào vai Ba Trà, một người phụ nữ đẹp nhưng là một kỹ nữ trong Chị chị em em 2. Làm sao để Minh Hằng có thể làm tròn vai và đối mặt với dư luận.

- Diễn viên Minh Hằng: Tôi tin rằng trong mỗi con người đều có những tâm tư, cuộc đời khác nhau. Trong một tác phẩm điện ảnh, chúng ta cũng không cổ suý cho bất cứ điều gì, đặc biệt những điều không hay. Ngôn ngữ điện ảnh chỉ vẽ lên một bức tranh với thông điệp nhân văn nhất, sâu sắc nhất để chạm vào trái tim người xem. Tôi vào vai cô Ba Trà, chỉ là một cách mượn hình tượng xinh đẹp của cô để nói đến chuyện tình nghĩa quen thuộc trong cuộc đời. Tôi tin rằng khi khán giả ra rạp sẽ tìm được sự đồng cảm với nhân vật theo cảm nhận riêng của mỗi người.  

. Vào vai mỹ nhân, chị có tự tin vào nhan sắc của mình không?

- Là một diễn viên chuyên nghiệp, tôi tự tin khi nhận bất cứ vai diễn nào. Xấu hay đẹp không quan trọng, chạm được vào trái tim người xem mới là điều quan trọng nhất.  

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con - Ảnh 2.

Cô bảo mình đang tích trữ cho con

. Chị tham vọng gì với vai diễn này?

- Tôi vẫn đang hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Mỗi vai diễn, mỗi nhân vật là một trải nghiệm để tôi hoàn thành tham vọng lớn hơn của mình là làm phim, sản xuất phim trong tương lai.  

. Chị thay đổi thế nào kể từ khi lấy chồng?

- Tôi cởi mở hơn và bớt nghĩ hơn. Trước đây tôi hay ngồi lo lắng mọi thứ, thậm chí có những thứ rất mơ hồ. Hiện tại, tôi biết tận hưởng trọn vẹn một ngày, tận hưởng mọi khoảnh khắc hạnh phúc mà mình có. Không ai biết trước ngày mai và nếu chúng ta cứ mãi bỏ lỡ những điều tốt đẹp trước mắt, sẽ có lúc chúng ta phải nói lời hối hận.  

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con - Ảnh 3.

Cô bảo phải chăm chỉ vì cô cần tiền

. Minh Hằng vốn là đại gia của showbiz Việt với tài kinh doanh bất động sản, hẳn là cuộc sống chị rất thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều?

- Trước đây tôi từng nói bản thân không quan tâm nhiều đến tiền vì với tôi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp mà không cần phải quá nhiều tiền. Bởi lẽ, cuộc sống tốt đẹp hay không do chính quan niệm của bản thân mình quy định.

Nhưng nay tôi cần nhiều tiền rồi. Tôi đã có gia đình và phải chuẩn bị chu toàn cho con cái mình sau này nên tôi phải làm việc chăm chỉ hơn trước.  

. Chồng chị cũng là một đại gia, chị đâu cần lo lắng nhiều?

- Không, mọi người hay đồn thế nhưng chồng tôi chỉ là một người bình thường. Nhiều người cũng nói tôi có thể chọn một đại gia, người có thể bảo bọc cuộc đời tôi mà không cần lo lắng. Nhưng tôi chọn chồng mình vì anh ấy nhận lương là đưa hết cho vợ, một cách tự giác. Tất nhiên chúng tôi khá độc lập về tài chính, tiền ai nấy xài.  

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con - Ảnh 4.

Điều duy nhất cô mong lúc này là có em bé

. Chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đàn, chị có kế hoạch gì đặc biệt không?

- Năm đầu làm dâu, Tết này tôi sẽ rất bận rộn đây. Gia đình chồng tôi đông lắm, chắc là sẽ có một cái tết quay cuồng nhưng dự là sẽ rất vui. Chưa kể phim mới của tôi cũng ra mắt đúng dịp Tết.  

. Nếu nói về điều ước của mình trong năm mới, chị mong gì?

- Giờ tôi chỉ mong có em bé. Mong lắm rồi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo