Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70-2021 với hơn 100 người đẹp tham dự

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ là thí sinh Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới lần thứ 70-2021), sẽ diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 16-12 tại José Miguel Agrelot Coliseum (San Juan, Puerto Rico). Trước thềm Miss World 2021, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã "chào sân" bằng bộ ảnh dự thi khoe nhan sắc rực rỡ, ngày càng thăng hạng ở tuổi đôi mươi.

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được đơn vị nắm giữ bản quyền cử đi tham dự cuộc thi Miss World 2021. Sau gần 1 năm, Đỗ Hà liên tục cập nhật những hoạt động tập luyện cũng như thay đổi phong cách để hoàn thiện bản thân trước ngày lên đường. Mới đây, cô nàng tiếp tục "hâm nóng" cho hành trình của mình qua bộ ảnh gửi đến ban tổ chức cuộc thi.  

Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 2.
Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 3.
Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 4.
Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 5.
Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 6.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đỗ Thị Hà

Sau thành công của các đại diện đi trước, hoa hậu Đỗ Thị Hà tự đặt mục tiêu "đặt chân vào top 12 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70-2021". Để thực hiện được ước mơ của mình, Đỗ Thị Hà cho biết, cô không ngừng trau dồi tri thức cũng như tiếng Anh. Cô cho biết cô đang gấp rút siết ngoại hình để có một cơ thể săn chắc. Không những thế, cô cũng không quên học catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances of the world.

Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 7.
Đỗ Thị Hà chuẩn bị gì khi đem chuông đi đánh xứ người? - Ảnh 8.

Vì Miss World là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả nên mới đây, Đỗ Thị Hà cũng đã có những cập nhật mới nhất về dự án sau gần 1 năm hỗ trợ bà con tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam bị sập nhà do bão lũ. Không chỉ ráo riết chuẩn bị cho dự án nhân ái cô còn tích cực đi đến những nơi khó khăn để giúp đỡ bà con, nhất là trong mùa dịch vừa qua. Ngoài ra, nàng hậu còn thành lập quỹ học bổng mang tên mình dành riêng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học trên khắp các tỉnh thành.  

Clip Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc và chuyên nghiệp hơn trong trình diễn, sẵn sàng cho cuộc đua ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh

  

Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn