Đổng Khiết thừa nhận tay trắng sau ly hôn   - Ảnh 1.

Đổng Khiết một thời khiến khán giả si mê

Năm 2008, Đổng Khiết và Phan Việt Minh thông báo kết hôn. Tuy nhiên, chỉ sau 4 năm, hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ. Đổng Khiết bị chồng tố ngoại tình, cặp kè với bạn diễn- diễn viên Vương Đại Trị.  

Chuyện ly hôn của Đổng Khiết và Phan Việt Minh ồn ào bởi cả hai liên tục bêu xấu nhau trên các phương tiện truyền thông. 

Chồng cũ tố Đổng Khiết lẳng lơ, trong khi nữ diễn viên khẳng định Phan Việt Minh là kẻ nghiện cờ bạc, xấu tính. Quản lý của Đổng Khiết còn đâm đơn kiện nam diễn viên ra tòa. Thời điểm năm 2013, Đổng Khiết và Phan Việt Minh trở thành hai cái tên bị ghét bỏ trong làng giải trí Hoa ngữ bởi vụ ly hôn ồn ào.

  Đổng Khiết thừa nhận tay trắng sau ly hôn   - Ảnh 2.

Sau scandal, cô trở nên lao đao

Về phía Đổng Khiết, hình ảnh "ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ bị hủy hoại. Khán giả lên án và tẩy chay nữ diễn viên. Nhiều đạo diễn và nhà sản xuất đã ngừng hợp tác với Đổng Khiết vì lo ngại làn sóng tẩy chay của khán giả. 

Trước đó, cô là một trong những ngôi sao hạng A khi sở hữu cả nhan sắc và khả năng diễn xuất tốt. Nữ diễn viên sinh năm 1980 được đạo diễn Trương Nghệ Mưu phát hiện tài năng, đưa vào nghề diễn.  

Năm 2023, có thông tin cho rằng mâu thuẫn 10 năm giữa Đổng Khiết và Phan Việt Minh được hóa giải. Theo Sina, trong một đăng trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật con trai, Phan Việt Minh đã gắn tên của vợ cũ Đổng Khiết. 

Đây là điều anh chưa từng làm trong suốt những năm qua. Đáp lại, Đổng Khiết vui vẻ chia sẻ lại bài đăng của chồng cũ. 

Theo một số nguồn tin, con trai chính là người hòa giải mối quan hệ giữa Đổng Khiết và Phan Việt Minh. "Tôi đã trải qua 10 năm nhiều biến động. Trừ gia đình, mọi thứ từ hôn nhân, sự nghiệp đến mối quan hệ với bạn bè đều tan biến cùng một lúc. 10 năm với tôi ngỡ như 20 năm. Tôi không hề có bất kỳ sự chuẩn bị tâm lý nào để tiếp nhận những điều tồi tệ lúc đó" - Đổng Khiết chia sẻ.

  Đổng Khiết thừa nhận tay trắng sau ly hôn   - Ảnh 4.

Đổng Khiết của hiện tại

 Cô thừa nhận đã rơi vào cảnh thất nghiệp và mất phương hướng gần 2 năm sau vụ ly hôn. "Đó là những ngày bế tắc nhất. Người tôi hốc hác, già nua vì ăn ngủ không ngon, có nhiều vấn đề lo nghĩ" - Đổng Khiết nói. 

Một người bạn của Đổng Khiết - nhà sản xuất Cam Lộ - tiết lộ nữ diễn viên như người thất thần, không thiết ăn uống, sút cân nhanh chóng và muốn giải nghệ khi sóng gió nổ ra.   

Hiện từ khóa "Đổng Khiết không đổ lỗi cho Phan Việt Minh" là chủ đề tìm kiếm nóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Những cuộc khẩu chiến giữa hai bên từ 10 năm trước bất ngờ bị đào bới lại, thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. 

10 năm kể từ scandal ngoại tình, con đường lấy lại hào quang năm xưa của Đổng Khiết vẫn khó khăn dù nữ diễn viên cố gắng thay đổi cái nhìn của khán giả.

  

Thùy Trang