xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Gái già lắm chiêu V” công bố lịch chiếu, cộng đồng mạng xôn xao

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) – Nhà sản xuất “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” công bố phim này sẽ ra rạp vào ngày 12-3 sau khi hoãn chiếu dịp Tết Tân Sửu do Covid-19. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự háo hức chờ đợi thưởng thức tác phẩm này.

Trưa 23-2, nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả", tác phẩm do bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, công bố phim này sẽ ra rạp ngày 12-3.

Trước Tết, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" đã phải hủy 2 buổi ra mắt phim ở TP HCM và Hà Nội. Sau đó, nhà sản xuất đã họp bàn cùng nhà phát hành và quyết định rút phim khỏi đường đua Tết, trở thành tác phẩm đầu tiên trong 4 phim dự kiến ra rạp dịp Tết Tân Sửu tuyên bố hoãn chiếu.

“Gái già lắm chiêu V” công bố lịch chiếu, cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" công bố lịch ra rạp mới

Sau ngày 9-2, khi các rạp phim ở TP HCM được yêu cầu tạm đóng cửa để chống dịch bệnh, 3 phim còn lại cũng tuyên bố hoãn chiếu chờ đợi thời điểm thích hợp.

Ngay khi thông tin phim sẽ ra rạp vào ngày 12-3 được công bố trên các diễn đàn, trang thông tin giải trí, cư dân mạng bình luận rôm rả: "Tôi chờ phim này lâu rồi, tưởng được xem dịp Tết nhưng không được"; "Phim này có NSND Hoàng Dũng nè, phải xem mới được", "Rạp mau mở cửa đi, phải xem phim này mới được"… 

Như vậy, "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" cũng là phim đầu tiên trong 4 phim Tết Nguyên đán Tân Sửu "hụt" ra rạp công bố lịch chiếu sớm nhất.

“Gái già lắm chiêu V” công bố lịch chiếu, cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng háo hức bàn tán, rủ rê nhau chờ xem phim

“Gái già lắm chiêu V” công bố lịch chiếu, cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" (có NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn… tham gia) kể về ba chị em nhà họ Lý sống trong dinh thự xa hoa tên là Bạch Trà Viên tại Huế. Lý Linh trở về dinh thự để dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà và Lý Lệ Hồng tổ chức. Vô tình, một cổ vật trị giá 30 triệu USD của Lý gia bị đánh cắp, Lý Linh quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo