Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 1.

H’Hen Niê

Bộ ảnh Hoa hậu H’Hen Niê vừa công bố đề cao tính biểu tượng về nữ quyền và vai trò của người phụ nữ. Mỗi hashtag là một thông điệp mà H’Hen Niê muốn gửi đến người xem, đặc biệt là phụ nữ. Bộ ảnh được H’Hen Niê thể hiện chú trọng vào ngôn ngữ hình thể và biểu cảm gương mặt.

Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Niê đã gắn bó với tổ chức Room To Read được 4 năm. Không chỉ hỗ trợ học bổng cho các nữ sinh, cô còn cùng tổ chức này xây dựng thư viện thân thiện cho học sinh tại các nơi gặp nhiều khó khăn. Với H’Hen Niê, giáo dục là một trong những chìa khoá giúp phụ nữ mở những cánh cửa mới của cuộc đời. H’Hen Niê tâm sự, cô rất thích đi học, nhờ đi học cô mới biết thêm nhiều kiến thức, biết thêm về thế giới xung quanh. Vì vậy, cô hy vọng phụ nữ sẽ được tiếp cận với giáo dục. 

Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 3.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 4.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 5.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 6.

Nở nụ cười tươi mỗi ngày khi thức dậy

Với H’Hen, "#PhuNuLaDeYeuThuong", phụ nữ xứng đáng được trân trọng và nâng niu. Ai cũng có những người phụ nữ trong lòng, đó có thể là những người bà,  người mẹ, người chị, người vợ… Họ là một phần của thế giới, cùng với những người đàn ông, tạo nên "#CuocSongRucRo" mang tên gia đình. Cuộc sống này có khó khăn, có nhiều thử thách, nhưng người phụ nữ Việt Nam bao đời nay vẫn luôn đảm đang, nhân hậu, luôn "#HuongVePhiaMatTroi", một hình ảnh đẹp làm lay động trái tim biết bao thế hệ người Việt Nam.  

Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 7.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 8.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 9.
Giải mã hashtag về phụ nữ trong bộ ảnh mới của Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh 10.
Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Minh Đức