Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 1.

Chiếc váy Đỗ Thị Hà sẽ mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2021

Tối 15-11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức nhận sash Miss World Vietnam 2021 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021) để tham dự cuộc thi lớn nhất hành tinh, bắt đầu từ ngày 20-11 tại Puerto Rico.

Trong buổi nhận sash này, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ về hành trang mà cô sẽ mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Để có thể giành ưu thế với hơn 100 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, việc chuẩn bị kỹ càng trang phục cùng kỹ năng trình diễn là điều tối quan trọng. Những bộ trang phục mà cô sẽ mang đến cuộc thi năm nay do đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên ý tưởng với mục tiêu "chinh phục vương miện hoa hậu".

Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 2.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 3.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 4.

Chiếc váy mang tên "Vẻ đẹp của dòng sông"

Trang phục dự thi Top Model có tên "Vẻ đẹp của dòng sông" với điểm nhấn là những họa tiết được đính kết. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Đỗ Long cũng thiết kế 2 bộ dạ hội khác cho đêm thi chung kết, bám sát tone màu hồng – trắng vốn được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World.

Ý tưởng của bộ trang phục đầu tiên xuất phát từ những vì sao lấp lánh trên dãy ngân hà. Đặc biệt, 3.000 viên đá pha lê được đính thủ công trên nền vải lưới cao cấp bởi 5 thợ đính trong vòng 1.200 giờ.

Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 5.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 6.

Chiếc váy thứ 2 cũng đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế thứ 2 khai thác vẻ đẹp từ hình ảnh uốn lượn đầy chân thực và sống động của những đồng ruộng bậc thang bao la vùng Tây Bắc khi nhìn từ trên cao.

Với phom dáng đầm đuôi cá cổ điển được đính kết hơn 1.000 viên đá sapphire giúp Hà tôn lên đường cong hoàn hảo và nổi bật giữa đám đông. Phần đuôi váy được biến tấu lạ mắt bằng việc xếp ly lưới chuyển màu thủ công càng mô tả rõ nét hơn vẻ đẹp huyền ảo của những cánh ruộng bậc thang ngập trong ánh nắng.

Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 7.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 8.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 9.

Chiếc váy xuyên thấu cực kỳ ấn tượng

Đỗ Thị Hà cũng chọn biểu diễn đàn T’rưng cho màn thể hiện tài năng. Đây cũng là một trong những bộ môn yêu thích của cô. Đỗ Hà cũng chuẩn bị cho phần trình diễn Dances of the world với bài múa lụa trong trang phục "Nhụy Kiều tướng quân – Bà Triệu".

Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 10.

Trang phục truyền thống mà cô chọn

Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 11.
Hành trang hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến Hoa hậu Thế giới 2021 - Ảnh 12.

Cô chọn đàn T'rưng để thi tài năng

Một trong những hành trang không thể thiếu trong hành trình thi thố của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Thế giới 2021 là dự án nhân ái mang tên "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên). Dự án được thực hiện tại xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam – một trong những địa điểm bị thiệt hại nặng nề sau trận bão lũ miền Trung năm 2020. Cô cùng Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam đã hỗ trợ 18 hộ dân và 1 trường học xây dựng là nhà cửa với kinh phí 1 tỉ đồng.

Thùy Trang