Hari Won bị chỉ trích là dựa dẫm chồng, Trấn Thành nổi đóa - Ảnh 1.

Vợ chồng Trấn Thành-Hari Won

Kinh doanh nhà hàng, lại nổi tiếng cưng chiều vợ nên khi dịch Covid-19 xảy ra, mọi người đều ở nhà thì một trong những việc yêu thích nhất của Trấn Thành là xuống bếp nấu ăn.

Không ít lần, khán giả bắt gặp những chia sẻ, clip do Trấn Thành tự đăng tải khoe "lăn vô bếp" nấu cho 'nhỏ vợ' Hari Won ăn". 

Anh tự hào chia sẻ clip vào bếp làm món salad tình yêu, được quay bởi 'trợ lý tạm thời' Hari Won. Mặc dù món ăn không cầu kỳ nhưng qua bàn tay và tình yêu của Trấn Thành lại nhìn ngon mắt vô cùng. 

Ngoài cưng chiều vợ thì Trấn Thành cũng nổi tiếng là người hay trêu chọc vợ. Bắt nguồn từ sở thích này của Trấn Thành mà không ít đối tượng người hâm mộ theo phe thần tượng, cũng lên tiếng chê bai cô vợ Hari Won của Trấn Thành. 

Mới đây, sau những chia sẻ của Trấn Thành về việc "phải vào bếp phục vụ vợ", bên cạnh những người trầm trồ khả năng nấu nướng của anh, không ít người lên tiếng chỉ trích "Hari Won làm vợ kiểu gì, chỉ mãi dựa dẫm chồng" vì không vào bếp, không chia sẻ công việc nhà với chồng. Nhiều người cho rằng Hari Won nên học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. "Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tí nào".

Hari Won bị chỉ trích là dựa dẫm chồng, Trấn Thành nổi đóa - Ảnh 2.

Trấn Thành hay trêu chọc vợ nhưng nếu ai đụng đến Hari Won, anh ngay lập tức nổi đóa

Và Trấn Thành thấy "phật ý" với những chỉ trích vợ mình. Anh thẳng thắn đáp trả: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng... cảm ơn! Vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".  

Màn đáp trả của Trấn Thành cũng nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. 

Thùy Trang, ảnh: NSCC