Hari Won: Cưới Trấn Thành, tôi như búp bê sống - Ảnh 1.

Hari Won từng muốn tự tử

Cuộc hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn là câu chuyện được công chúng quan tâm và ít nhiều khiến người trong cuộc không thoải mái, đặc biệt với Hari Won.

Hari Won cho biết cô gặp Trấn Thành vào năm 2007 và chính "Ơn giời cậu đây rồi" cả hai gắn kết hơn và được khán giả yêu mến. Về quyết định lập gia đình, Hari Won thừa nhận cô chưa muốn dù được Trấn Thành cầu hôn sau 6 tháng quen nhau.

Hari Won: Cưới Trấn Thành, tôi như búp bê sống - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của cô với Trấn Thành gặp phải chỉ trích của công chúng

 "Các cặp khác được lựa chọn đồ cưới, còn tôi không được chọn gì. Tôi cứ đi theo, anh ấy tự làm hết. Đến ngày cưới tôi mới nghĩ chuyện làm vợ dù cảm giác như đi sự kiện. Tôi thấy hoảng sợ, nhắc mình phải nghiêm túc và gắn bó với người này" - Hari Won nhớ lại.

Khi quyết định kết hôn với Trấn Thành, Hari Won cho biết cô chưa bao giờ yên tâm về con đường phía trước của mình. "Thời điểm đó tôi rất hoang mang. Chỉ bây giờ tôi mới chắc chắn quyết định của mình là đúng" - Hari Won tâm sự.

Hari Won cho biết cô ức chế khi nhiều khán giả nghĩ mình hẹn họ và kết hôn với Trấn Thành vì tiền hoặc để quảng bá tên tuổi. Trước sức ép của dư luận, cô từng nghĩ đến chuyện tự tử vì khán giả thay đổi thái độ khi mình cưới Trấn Thành, thậm chí là bị cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo.

Hari Won: Cưới Trấn Thành, tôi như búp bê sống - Ảnh 3.

Lấy Trấn Thành cô như con búp bê sống

Nói về cuộc sống hôn nhân, cô kể: "Đi mua sắm Trấn Thành lựa đồ cho tôi đến mức tôi chỉ đứng trong phòng thay đồ và để mặc anh ấy phối. Tôi như búp bê sống vậy. Lúc đầu tôi thấy hơi mệt mỏi nhưng sau này khi suy nghĩ tích cực hơn thì thấy việc làm đó khiến Trấn Thành vui nên thoải mái đón nhận". 

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Hari Won gặp áp lực về chuyện sinh con. "Ba mẹ không ép tôi phải có con nhưng tôi cũng muốn sinh con để ba mẹ vui hơn"  - cô nói. 

Hari Won: Cưới Trấn Thành, tôi như búp bê sống - Ảnh 4.

Nhưng cô chấp nhận vì điều đó làm Trấn Thành vui

Hari Won: Cưới Trấn Thành, tôi như búp bê sống - Ảnh 5.

  

Thùy Trang, ảnh: Đỗ Vũ