Nhà sản xuất phim "Oppa, phiền quá nha!" vừa tung đoạn clip hậu trường phân cảnh "nóng bỏng" nhất phim: nụ hôn sâu giữa hai nhân vật chính do Hari Won và Park Jung Min thể hiện. Đây là đoạn clip nhằm mục đích quảng bá, thu hút chú ý của công chúng về phim.

Khi được hỏi về cảm giác sau nụ hôn trên phim, Park Jung Min rất hào hứng cho biết anh là người "được hưởng". Và đây cũng là nụ hôn "nặng nhất, sâu nhất" mà anh từng trải qua trên phim ảnh.

Hari Won không sợ Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn - Ảnh 1.

Cảnh hôn của hai nhân vật được chuẩn bị kỹ

Hari Won không sợ Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn - Ảnh 2.

Hari Won tự tin không sợ chồng ghen vì Trấn Thành cũng từng hôn Lan Ngọc trong "Cua lại vợ bầu"

Với Hari Won, cô thổ lộ: "Trước đến nay đóng phim với rất nhiều người rồi, tôi cũng có hôn nhưng chưa có nụ hôn nào "nặng" như nụ hôn với Park Jung. Đây là lần đầu tiên tôi và Park Jung Min làm việc chung nên tất nhiên cũng có ngại ngùng. Đạo diễn Hwang Kyng Sung cũng rất tâm lý khi cho chúng tôi quay cảnh hôn nhau vào giai đoạn sau, khi đã có nhiều thời gian tiếp xúc. Nhưng, chúng tôi vẫn rất là căng thẳng vì phải hôn rất sâu và rất lâu".

Trong lúc không ít người lo ngại giúp Hari Won rằng cô sẽ gặp rắc rối với cơn ghen của Trấn Thành. Hari Won khẳng định Trấn Thành chưa biết mình có cảnh hôn này với Park Jung Min nên… không biết có ghen hay không. Tuy nhiên, cô tự tin anh chẳng bắt bẻ được gì mình vì: "Khi anh ấy hôn Lan Ngọc trong phim "Cua lại vợ bầu", tôi đâu có ghen!".

Hari Won không sợ Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn - Ảnh 3.

Hari Won trong phim "Oppa, phiền quá nha!"

Hari Won không sợ Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn - Ảnh 4.

Dàn diễn viên của phim

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên này còn không ngại khoe rằng mình từng là "fan" của nhóm SS501 mà Park Jung Min từng tham gia. Park Jung Min cũng biết đến Hari Won trước đó.

Hari Won còn hay kiêm luôn vai trò dịch giả bất đắc dĩ cho Park Jung Min với những người khác trong đoàn mỗi khi người dịch bận rộn quá. Park Jung Min cũng không hề có thái độ ngôi sao mà luôn niềm nở, hay hỏi chuyện và quan tâm đến người khác. "Một tháng quay phim ở Việt Nam đối với tôi rất nhiều trải nghiệm. Thời tiết quay vào cuối năm cũng không quá nóng, ẩm thực rất ngon và mọi người rất thân thiện. Trong đoàn cũng có nhiều người Hàn Quốc nên tôi cũng không thấy cô đơn lắm" – Park Jung Min chia sẻ.

"Oppa, phiền quá nha!" là câu chuyện kì lạ của Ca Dao (Hari Won), một cô nhân viên văn phòng với cuộc sống khuôn mẫu, nhàm chán, lúc nào cũng trong tình trạng sắp mất việc. Một ngày nọ, cô bị đuổi việc thật nhưng được giám đôc công ty cho cơ hội sửa sai. Ca Dao phải mời được ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Chan Young (Park Jung Min) cộng tác với công ty trong lúc anh ta đang có tour diễn tại Việt Nam. Oan gia ngõ hẹp, Chan Young hoá ra lại là gã khó ưa đã khiến Ca Dao mất việc. Cuộc gặp gỡ chẳng suôn sẻ chút nào giữa hai người bất ngờ có một bước ngoặt lớn. Điều gì đến cũng đến, hành trình tìm lại những khát vọng chân thật của bản thân mỗi người bắt đầu. Phim dự kiến ra rạp Việt từ ngày 13-9.

Hari Won không sợ Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn - Ảnh 5.

Hari Won và Trấn Thành được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp