Ngày 17-12, Blossom Entertaiment lên tiếng xác nhận với truyền thông: "Hợp đồng của Song Joong Ki với chúng tôi kết thúc cuối tháng 12 này. Chúng tôi không có kế hoạch gia hạn hợp đồng".

Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn trên mạng xã hội xung quanh việc Song Joong Ki rời Blossom Entertainment nhưng không có thông tin xác nhận. Thậm chí, một vài tin đồn tài tử này đầu quân cho Kakao M nhưng phía Kakao M sớm lên tiếng phủ nhận.

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rời luôn công ty quản lý - Ảnh 1.

Song Joong Ki rời công ty quản lý

Song Joong Ki đã có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình dưới sự quản lý của Blossom Entertaiment. Không chỉ vậy, công ty này còn có Park Bo Gum - người em thân thiết của anh.

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rời luôn công ty quản lý - Ảnh 2.

Anh từng thân thiết với đàn em Park Bo Gum

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rời luôn công ty quản lý - Ảnh 3.

Nhưng lúc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, một số tin đồn cho rằng Park Bo Gum chen ngang cuộc hôn nhân của cả hai. Park Bo Gum và Song Hye Kyo bác bỏ tin đồn

Thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, một số tin đồn rằng Song Hye Kyo qua lại với Park Bo Gum khi đóng chung phim "Encounter". Khổ chủ lên tiếng bác bỏ tin đồn. Tuy nhiên, việc Song Joong Ki quyết định rời công ty lại lần nữa khiến tin đồn phát tán trở lại.

Ngoài Song Joong Ki, gần đây, nhiều sao Hàn quyết tâm rời công ty quản lý như Kim Ji Won, Kim Woo Bin, Kim Soo Hyun. Việc nhiều sao Hàn chọn lựa trở thành nghệ sĩ tự do khiến người hâm mộ lo lắng cho các dự án, kế hoạch sắp tới của họ.

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki rời luôn công ty quản lý - Ảnh 4.

Tuy nhiên, việc Song Jong Ki rời công ty quản lý làm tin đồn khuấy động trở lại

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)