Vừa tung trailer (MV quảng bá), bộ phim "Chồng người ta" đã thu hút sự chú ý khi hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, nhất là "cảnh nóng" của cặp đôi đồng tính trong phim. Là người thực hiện "cảnh nóng" này, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết đây "chỉ là chuyện nhỏ", miễn sao cảnh quay phải hay và đẹp, có giá trị đối với bộ phim.

Hé lộ bí mật cảnh nóng trong Chồng người ta - Ảnh 1.

Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài kể chuyện thực hiện cảnh nóng đồng tính trong phim Chồng người ta

Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết cảnh quay này - với nam diễn viên Trịnh Xuân Nhản trong một lò gạch - khá táo bạo và "nóng". Không khí trong lò gạch rất bức bối, ngộp, khó chịu mà Phạm Huỳnh Hữu Tài và Trịnh Xuân Nhản gần như phải khỏa thân 100% suốt hơn 12 giờ. Khi bắt đầu quay thì có đồ bảo hộ nhưng vì quá nóng nên đã rớt ra hết. 

Nhản – Tài phải cố gắng nhập vai thật tốt, động viên nhau cố gắng và không được ngại để hoàn thành phân cảnh. Trước đó, Tài đã bàn bạc với Nhản và cả hai thống nhất với nhau là sẽ cố gắng hết sức cho cảnh quay này.

Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài tiết lộ về việc phải khỏa thân suốt hơn 12 giờ đồng hồ cùng Trịnh Xuân Nhản trong phim "Chồng người ta".

Với đoạn quay mà Trịnh Xuân Nhản khỏa thân chạy trên cầu, Phạm Huỳnh Hữu Tài và diễn viên nữ Thủy Tiên "may mắn" hơn nên được mặc đồ. Song, cả ba cũng đã rất vất vả để hoàn thành cảnh quay vì lúc đó trời đang có bão, nước mưa vừa giả vừa thật lẫn lộn và cả đoàn đã phải mất 14 giờ để thực hiện.

Phạm Huỳnh Hữu Tài chia sẻ bản thân không thấy ngại khi tiếp tục diễn vai người đồng tính. Trước đó, anh từng đảm nhận rất nhiều nhân vật đồng tính và thường xuyên nhận được câu hỏi là liệu có sợ bị "chết vai" này hay không. Nam diễn viên này bày tỏ: "Tôi không sợ "chết vai", chỉ sợ không có vai để mà "chết" và khán giả không nhớ tới mình thôi. Còn nhân vật đồng tính thì mỗi nhân vật đều có những số phận khác nhau, cá tính khác nhau, mảnh đời khác nhau, nên mỗi vai diễn đều là một thách thức mới".  

Clip quảng bá "Chồng người ta"

Theo Phạm Huỳnh Hữu Tài, nhân vật của anh là một vai rất nặng về tâm lý nên trước khi bấm máy, anh đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu từng chi tiết. Anh hy vọng khán giả sẽ hài lòng và yêu thích vai diễn lần này trong "Chồng người ta".

Thùy Trang