H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 1.

H'Hen Niê khoe dáng nóng bỏng với bikini

Ngày 6-1-2018, H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó mở ra những bước ngoặc trong cuộc đời cô gái vùng cao. Từ một người mẫu chỉ mong có nhiều show diễn để trang trải cuộc sống, H’Hen Niê xuất sắc đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018, giúp Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng quốc tế về một hình mẫu phụ nữ tự tin, truyền cảm hứng, dám khác biệt để là duy nhất. 

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô vẫn miệt mài cho các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, bên cạnh việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 2.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 3.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 4.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 5.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 6.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 7.

Cô bảo mình ít chụp bikini nhưng vì hôm nay đúng ngày cô đăng quang ngôi vị hoa hậu nên cô chụp làm kỷ niệm như món quà tặng khán hâm mộ mình

3 năm sau đăng quang, H’Hen Niê ngày càng nhuận sắc. Làn da rám nắng với bộ bikini hồng, cùng với cách tạo dáng "chết người", hình ảnh mới của H’Hen Niê gây xôn xao mạng xã hội.

  H’Hen Niê chia sẻ: "Hen vốn rất ít chụp ảnh bikini, bạn có thể thấy trong ba năm vừa qua, số lượng bộ ảnh bikini của Hen chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng những dịp đặc biệt thế này, Hen quyết định chụp ảnh bikini, đó cũng là món qùa Hen dành tặng cho khán giả". 

H’Hen Nie cũng đang theo đuổi hình ảnh nữ quyền, người phụ nữ yêu cơ thể và tự tin thể hiện cá tính giữa đám đông. Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang tất bật trên phim trường ghi hình phim điện ảnh 578 với vai diễn hành động đầu tiên.

 

H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 8.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 9.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 10.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 11.
H’Hen Niê diện bikini khoe dáng quyến rũ chết người - Ảnh 12.

H'Hen Niê với kiểu tạo dáng "chết người"

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần