HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê

Đây không phải lần đầu H’Hen Niê dính "nghi án dao kéo" từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cư dân mạng nghi ngờ H’Hen Niê thẩm mỹ vì những nét trên khuôn mặt ngày càng nhỏ, nhọn hơn.

Nhiều người còn nhận định H’Hen Niê vừa thẩm mỹ hư vì chiếc cằm nhọn như phù thủy. Không để cư dân mạng bàn tán lâu, H’Hen Niê đã lên tiếng giải thích.

"Mọi người luôn thắc mắc và đặt câu hỏi là sao cằm Hen nhọn và lạ lùng như phù thủy thế. Đặc biệt là khi chụp góc nghiêng sao mà nhọn thế và mọi người bảo cằm Hen sửa. Nhưng mà thực sự là cằm Hen không hề sửa gì hết. Cằm này là cằm thật cha sinh mẹ đẻ" - H’Hen tiết lộ.

HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 2.

Cô bảo cằm tự nhiên không hề thẩm mỹ

Người đẹp còn khẳng định nếu như nói cô sửa thì sẽ phải có vết sẹo nhưng cả bên ngoài và trong đều không có, còn nếu nói Hen tiêm cằm thì đặt đèn lên vị trí cằm sẽ sáng.

H’Hen Niê rất chăm chỉ tập luyện, ăn kiêng giữ dáng. Điều đó giúp cô có hình thể nóng bỏng, khuôn mặt trông thon gọn hơn. Nếu theo dõi trang cá nhân của H'Hen Niê có thể thấy người đẹp đi công tác liên tục, gần như không có thời gian nghỉ ngơi để thẩm mĩ và nằm một chỗ nghỉ ngơi cho lành vết thương.

HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 3.
HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 4.
HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 5.
HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 6.
HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 7.

H'Hen Niê rất siêng tập luyện và ăn kiêng giữ dáng

Dù là một hoa hậu nhưng H’Hen Niê thừa nhận nét của cô chỉ hay hay, vui vui thôi chứ chưa thể gọi là đẹp. "Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu" - cô nói.

HHen Niê dính nghi án gọt cằm hỏng - Ảnh 8.
Thùy Trang - Ảnh: NS