icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phi Nhung được động viên sau tâm thư về những tin đồn

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) - Phi Nhung viết tâm thư dài trên trang cá nhân để người hâm mộ không còn hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng cho rằng đã nhắc đến cô. Nữ ca sĩ này nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ sau tâm thư.

Phi Nhung viết rằng chỉ sau một đêm ngắn, lòng cô trở nên bất an "lạ lùng" với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gửi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, cô sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

"Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng "hình như họ đang nhắc đến cô Nhung". Hỏi thì họ bảo "mọi người đồn đoán thế". Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán, miệng đời đồn thì "ác" lắm! Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình!" - Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung được động viên sau tâm thư về những tin đồn - Ảnh 1.

Phi Nhung trăn trở viết tâm thư

Đầu tiên, cô cho rằng một cuộc điện thoại trao đổi qua lại giữa hai nhân vật không xưng danh xưng tánh nói về nhân vật thứ 3. Người thứ 3 đang là người bị nói xấu, cũng không đề cập đến tên tuổi. Người ta chỉ bảo rằng, cuộc điện đàm đó đang nói về cô. Xưa nay, cô sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết luôn là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu cuộc điện đàm đó đang nói về cô thì cô đề nghị "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể.

Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm nhưng không phải vì thế mà cô trốn chạy nó. Cô chưa bao giờ tự cảm rằng "mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện". Những gì cô đang làm, chỉ đơn giản cái tâm cô thấy mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi.

Phi Nhung được động viên sau tâm thư về những tin đồn - Ảnh 2.

Cô không muốn người hâm mộ, yêu thương mình hoang mang vì tin đồn

"Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn mọi người phải thừa nhận Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Phi Nhung lo ngại là người cùng Phi Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Phi Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Phi Nhung phải làm việc đó, Phi Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc" - Phi Nhung cho biết.

Theo Phi Nhung, trong cuộc sống, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. Thế nên, cô càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình. Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái cô còn đây, cô cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?

Riêng về vấn đề đồn cô như "trùm cuối" thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ, cô thấy buồn cười. 

"Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời, nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Hoài Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Hoài Linh..." - Phi Nhung viết.

Với tâm thư của mình, Phi Nhung nhận được nhiều động viên, ủng hộ. 

Phi Nhung được động viên sau tâm thư về những tin đồn - Ảnh 3.

Phi Nhung được động viên, ủng hộ sau tâm thư

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo