Hoa hậu Hương Giang: Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng - Ảnh 1.

Hương Giang chia sẻ tình yêu của người chuyển giới áp lực kinh khủng

Xuất hiện trong chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. 

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã giúp Hương Giang lần nữa ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng trước đó, cô phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều khi là một người chuyển giới tham gia showbiz. 

Hương Giang tâm sự cô nhiều lần cảm thấy ức vì bị đối xử bất công khi đi diễn hay trong cuộc sống. Dường như không thể xóa bỏ định kiến của mọi người về cộng đồng thuộc giới tính thứ ba (LGBT) và hạ buộc phải mang mặt nạ để tồn tại. 

Để đối diện với sự uất ức này, Hương Giang quyết liệt vạch ra hướng đi cho chính mình: "Chỉ có một cách là mình phải cực kỳ thành công, để cho dù anh có kì thị tôi thì anh cũng phải nuốt cái kì thị đó vào trong. Tại vì tôi có vị trí, địa vị trong xã hội, trong nghề nghiệp. Dù anh có ghét thì anh vẫn phải cười với tôi!".

Hoa hậu Hương Giang: Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng - Ảnh 2.

Chuyện tình của cô và CEO người Singapore đang gây nhiều chú ý

Hoa hậu Hương Giang cũng tâm sự về áp lực trong tình yêu của một người chuyển giới, không những cô mà đời tư của người yêu cũng bị dư luận mang ra mổ xẻ, soi mói. Có những người không hiểu vì sao một người đàn ông bình thường lại chọn người chuyển giới, tại sao lại phải chọn cho mình con đường "khó nhằn" như vậy? " "Đôi khi nó bền, nhưng 100 người cùng bảo nó không bền thì một năng lực nào đó sẽ khiến nó trở nên không bền" - Hương Giang nói. 

Tuy phải đối mặt với nhiều ý kiến từ khán giả, Hương Giang vẫn rất bình thản, lạc quan nhắn gửi lời động viên rằng nếu tin, người chuyển giới vẫn sẽ tìm được hạnh phúc của mình.

Hoa hậu Hương Giang: Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng - Ảnh 3.

Nhiều lời đồn cặp đôi này có hợp đồng hợp tác trong 1,5 năm

Hoa hậu Hương Giang: Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng - Ảnh 4.

Nhưng đó là lời đồn còn họ vẫn tung tăng cùng nhau trên mọi nẻo đường

Hoa hậu Hương Giang: Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng - Ảnh 5.

Và vô cùng tình tứ khi xuất hiện cùng nhau

 

Thùy Trang, ảnh: NSCC