Với chủ đề "Yêu đi ngại chi" trong chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 phát sóng trên một số kênh YouTube tối 8-9, dàn khách mời Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy và ca sĩ Erik, Đức Phúc đã có những chia sẻ thú vị về tình yêu.

Nói về chuyện chọn người yêu, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy và cả Erik đều cho rằng mình không đặt ra một hình mẫu lý tưởng nào, chỉ cần hợp là đến với nhau. 

Ca sĩ Erik tiết lộ sau 5 mối tình, anh đang độc thân và "tình yêu sẽ là một gia vị để tôi có thêm cảm xúc trong công việc". Trong khi đó, Đức Phúc mong muốn tìm người yêu không phải là người trong showbiz; miễn sao luôn ở bên mình, thông cảm, chia sẻ.

"Nếu tôi yêu thì chắc chắn sẽ không để ai biết. Đó là lý do mà tôi không muốn yêu người cùng nghề. Tôi muốn yêu người bên ngoài và sẽ cố gắng giữ mọi chuyện riêng tư nhất" - Đức Phúc bày tỏ. Nam ca sĩ này từng có mối tình đầu vào năm 2018.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tiết lộ tiêu chuẩn tuyển chọn bạn trai - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai: Chỉ cần hợp nhau là tiến tới

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết chuyện tình "thanh xuân" của mình là lúc học lớp 11, 12. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả 2 cảm mến nhau và hằng ngày đưa nhau đi học. Sau mối tình học trò đó thì trong suốt 5 năm, Đỗ Mỹ Linh không yêu ai. Sau đó, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam.   

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tiết lộ tiêu chuẩn tuyển chọn bạn trai - Ảnh 2.

Hiện có tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều đang có bạn trai

Các chương trình hẹn hò đang gây được sự chú ý với khán giả lẫn người nổi tiếng. Đức Phúc cho rằng nhiều người tham gia các chương trình này không còn với mục đích "trong sáng" - tìm kiếm tình yêu - mà là tìm kiếm sự nổi tiếng, PR cho bản thân. Còn theo Erik, khi đến với các dating show (show hẹn hò), người tham gia không đặt quá nhiều kỳ vọng có thể tìm kiếm được một nửa yêu thương.

Trong chương trình nêu trên, khán giả còn chứng kiến sự so kè của hai hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy khi thể hiện giọng hát của mình.  

Clip Hoa hậu Tiểu Vy và Mỹ Linh so kè giọng hát

Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc