Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng quà trẻ mồ côi nhân dịp 1-6 - Ảnh 1.

Các hoa hậu, á hậu đã có một chuyến thăm các bé mồ côi đầy ý nghĩa

Hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi, nhiều hoa hậu, á hậu đã đến thăm và trao tặng hàng trăm món quà thiết thực cho những mảnh đời khó khăn tại Mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi, TP HCM). Những ngày qua, nhiều người đẹp đã làm tốt sứ mệnh của mình bằng chuỗi hoạt động nhân ái, ý nghĩa. 

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Tiểu Vy đã đồng hành cùng Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan, Thúy An và bé Bảo Ngọc đến thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi tại Mái ấm Thiện Duyên. Các người đẹp đã mang rất nhiều nhu yếu phẩm đến mái ấm: Nước mắm, trứng, nước suối, mì… Bên cạnh đó, 200 chai gel kháng khuẩn cũng được trao tặng các em để bảo vệ sức khỏe trước bệnh dịch Covid-19; 20 bộ bàn xếp để các em sinh hoạt, học tập.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng quà trẻ mồ côi nhân dịp 1-6 - Ảnh 2.

Các hoa hậu giao lưu với các em qua những tiết mục văn nghệ thú vị

Trước đó, những người đẹp đã có nhiều việc làm góp ích cho cộng đồng, như tham gia ngày hội hiến máu cứu người vừa diễn ra. Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã trao tặng khẩu trang và nước rửa tay cho các mái ấm tình thương, đến thăm và trao quà cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi, tặng 1 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam...

Top 3 Miss World Vietnam 2019 cũng đóng góp không ít cho cộng đồng trong khoảng nửa đầu năm nay. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đến thăm, tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn cho bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Việt - Trung. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng quà trẻ mồ côi nhân dịp 1-6 - Ảnh 3.

Các bé đã có một ngày lễ thiếu nhi trọn vẹn

Á hậu Kiều Loan - từng "gây sốt" với đoạn rap tiếng Anh trong ca khúc "Ghen Cô Vy" - cũng trao tặng lương thực và một số nhu yếu phẩm cho những người bán vé số khó khăn. Á hậu Tường San tham gia chuyến cứu trợ cho bà con miền Tây...

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng quà trẻ mồ côi nhân dịp 1-6 - Ảnh 4.
Thùy Trang