Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Nhan sắc "gây sốt", trình độ học vấn cũng "không phải dạng vừa" là những gì mà công chúng đang bàn tán xôn xao về dàn ứng cử viên tranh cử cho vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 2.

Phạm Diệu Linh đang là ứng viên sáng giá của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong đó, nhiều "phiếu bầu" của công chúng đang nghiêng về cái tên Phạm Diệu Linh. Cô gái xinh đẹp này trở thành từ khóa được săn tìm trên mạng xã hội sau khi chính thức được công bố hình ảnh trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo (cao 1,68m) cùng gương mặt xinh xắn, Diệu Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng cùng dự đoán sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chiếc vương miện năm nay. 

Ứng cử viên sinh năm 1999 đến từ Vĩnh Phúc từng trở thành gương mặt quen thuộc của các trang Lookbook, các thương hiệu thời trang ở Hà Nội. Năm 2018, Diệu Linh còn trở thành một trong số các hot girl vinh dự được tham gia chương trình cổ vũ hưởng ứng mùa World Cup. 

Được biết, Diệu Linh đang theo học khoa Thanh nhạc tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (chuyên ngành sư phạm âm nhạc) và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (cũng khoa thanh nhạc). Trước Hoa Hậu Việt Nam 2020, Diệu Linh từng ghi danh tại chương trình thực tế "Vẻ Đẹp Thương Hiệu - The Look" được tổ chức vào năm 2017. Cô lọt vào top 5 gương mặt có số phiếu bầu cao nhất trong vòng online. Thể loại âm nhạc của Diệu Linh yêu thích là pop và ballad. Cô cũng không giấu chuyện đang rèn luyện bản thân mỗi ngày để sẵn sàng tham gia showbiz Việt.

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 3.

Ứng viên Trần Em Bi

Trần Em Bi cũng là một nhan sắc để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Cô gái đến từ Phú Yên (sinh năm 1999) có vẻ đẹp lai khỏe khoắn nhưng hơn hết là bảng thành tích nổi bật. Cô đang theo học ngành Báo chí và Truyền thông tại Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM chuyên ngành báo chí. Trần Em Bi từng là Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp toàn trường, quán quân của The Look Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP và có sở thích, kỹ năng nhảy khá đỉnh, yêu thích tập thể thao cũng như yoga để giữ dáng. 

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 4.

Phạm Thị Phương Quỳnh sở hữu nét đẹp dịu dàng

Phạm Thị Phương Quỳnh đến từ Đồng Nai sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ tính, đậm chất truyền thống với mái tóc đen dài, đường nét gương mặt thanh tú và phong cách thời trang chững chạc. Nhiều khán giả còn nhận định Phạm Thị Phương Quỳnh phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cô sinh năm 2000, đang theo học tại Trường Đại học Tài chính - Marketing TP HCM.

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 5.

Đinh Ngọc Thảo Vy duyên dáng

Đinh Ngọc Thảo Vy đang là sinh viên năm nhất của ngành Thương mại và Du lịch thuộc Trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Thảo Vy đến từ Đắk Lắk, thu hút người xem bởi sự tự tin, năng động và xinh xắn. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên và lọt vào top 5 của sân chơi "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp".  

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 6.

Phương Nhung bốc lửa

Đặng Phương Nhung từng là Hoa hậu Kinh đô Việt Nam năm 2019. Được biết, Phương Nhung theo học tại Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và trở thành Hoa khôi trong "sân chơi" ở trường, Hoa hậu Kinh đô Việt Nam năm 2019.

Ứng viên thay thế Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là ai? - Ảnh 7.

Hà My cá tính

Nguyễn Hà My sỡ hữu vẻ đẹp ấn tượng như một người mẫu. Đặc biệt, nhan sắc sinh năm 1999 đến từ Phú Thọ có bảng thành tích học tập "khủng". Cô học Trường  Đại học Ngoại thương với thành tích học tập cao.

Thùy Trang, ảnh: Kim Dung