Hồng Đào giữ vẻ trẻ trung và rạng rỡ dù cách đây không lâu nữ nghệ sĩ thừa nhận đã ly hôn Quang Minh trên trang mạng xã hội. 

Từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều dự án phim cả điện ảnh và truyền hình. Hồng Đào nhanh chóng phủ sóng khắp nơi với khả năng diễn xuất tốt cùng ngoại hình trẻ trung so với tuổi.

Hồng Đào duyên dáng tại buổi ra mắt Thưa mẹ, con đi - Ảnh 1.

Các thành viên trong đoàn phim

Trong phim "Thưa mẹ, con đi", Hồng Đào vào vai người mẹ có con trai thuộc giới tính thứ ba tên Văn nhưng người mẹ không biết gì về giới tính của con. Văn ở nước ngoài, anh về nước thăm mẹ và đưa theo bạn trai. Cả hai dự định sẽ cho mẹ và các thành viên khác trong gia đình biết về tình yêu đồng giới của mình. 

Hồng Đào duyên dáng tại buổi ra mắt Thưa mẹ, con đi - Ảnh 2.

Một số cảnh trong phim

Hồng Đào duyên dáng tại buổi ra mắt Thưa mẹ, con đi - Ảnh 3.

Bà Hạnh kỳ vọng con trai sẽ sớm lấy vợ, sinh con nhưng không biết anh thuộc giới tính thứ ba

Phim là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm về tình mẹ con, bà cháu, tình yêu đồng giới. Câu chuyện không theo hướng bi lụy, đau thương thường thấy khi nói về tình đồng giới mà lại hướng đến góc nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng. Ngoài vẻ đẹp của cặp diễn viên chính, phim còn ghi dấu ấn với vẻ đẹp của bối cảnh, âm nhạc. Nữ diễn viên Hồng Ánh có một vai diễn khác biệt so với những gì cô đã từng thể hiện trước đến nay trên màn ảnh. 

Trước đó, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh kêu gọi khán giả ủng hộ phim trên trang mạng xã hội. Anh mong những khán giả yêu điện ảnh, tất cả những bạn trẻ hỗ trợ để phim có nhiều suất chiếu hơn, khung giờ phù hợp, đến được với khán giả nhiều hơn. 

"Thưa mẹ, con đi" chính thức ra rạp ngày 16-8. 

M.Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp