Hồng Vân, Hồng Đào tương tư danh ca Tuấn Ngọc - Ảnh 1.

Danh ca Tuấn Ngọc là ký ức của nhiều thế hệ khán giả

Những chia sẻ, tâm tình của danh ca Tuấn Ngọc trong chương trình "Ký ức vui vẻ" phát sóng mới đây khiến cho nhiều người suy ngẫm.  

Đi qua những năm tháng thanh xuân, ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn giữ nguyên nét "tình" trong phong thái, tiếng hát và giọng nói truyền cảm. 

Dù được đông đảo công chúng trong và ngoài nước ngợi ca nhưng bản thân ông chưa bao giờ thấy mình hát hay. Hồi xưa đi hát ông chỉ mong có một người nghĩ rằng mình hát hay, thế là đủ hạnh phúc.

Hồng Vân, Hồng Đào tương tư danh ca Tuấn Ngọc - Ảnh 2.

"Hồi còn trẻ ai cũng kiêu căng hết. Càng học hỏi tôi càng thấy mình tự tin hơn nhưng bớt kiêu căng. Tự tin là vì tôi biết người bình thường muốn ở chỗ tôi đang đứng đây thì phải học hỏi ghê lắm nhưng nơi tôi bây giờ cũng chưa là gì hết. Thành ra tôi tự tin nhưng không dám tự phụ, người có tài nhiều lắm, âm nhạc thì bao la, càng học càng thấy mình không biết gì hết... Tôi cũng rất muốn kiêu căng lắm vì phải thấy mình giỏi mới kiêu căng, còn tôi không thấy mình giỏi nên không dám" - danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ. 

Hồng Vân, Hồng Đào tương tư danh ca Tuấn Ngọc - Ảnh 3.

Tuấn Ngọc ngày nào cũng phải học để có thể hát hay hơn

Sự khiêm nhường của ca sĩ Tuấn Ngọc khiến MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ đồng tình, trân trọng.  

Cũng là người hâm mộ Tuấn Ngọc, NSND Hồng Vân kể mình từng "tương tư" tiếng hát Tuấn Ngọc. Hồng Vân và bạn thân là diễn viên Hồng Đào từng "mê" Tuấn Ngọc đến nỗi ao ước được gặp thần tượng dù chỉ một lần. Khi Hồng Đào sang nước ngoài, lá thư đầu tiên của chị gửi về cho NSND Hồng Vân không quên nói điều quan trọng: "Vân ơi, đã gặp được anh Tuấn Ngọc rồi!" 

Hồng Vân, Hồng Đào tương tư danh ca Tuấn Ngọc - Ảnh 4.

Với Tuấn Ngọc, tuổi trẻ ai cũng có những bồng bột và ông cũng thế

Đối diện với danh ca Tuấn Ngọc trên sân khấu "Ký ức vui vẻ", NSND Hồng Vân bày tỏ: "Em trai em mê anh đến nỗi… không biết sao mà giống y hệt anh. Rồi con trai của em trông cũng giống anh nữa. Cái này có mọi người làm chứng. Em không sợ chương trình phát sóng vì chồng em cũng mê anh Tuấn Ngọc".  

Khi nghe được câu chuyện này, ca sĩ Tuấn Ngọc bật cười.  

Hồng Vân, Hồng Đào tương tư danh ca Tuấn Ngọc - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng là một fan của ông

Thùy Trang, ảnh: BTC