Tối 9-10, Isaac đã phát hành trailer MV "Cất em vào tâm tư "sau khi hé lộ đoạn teaser audio bắt tai, poster giới thiệu nữ chính Jun Vũ và teaser video câu chuyện về hồ ly 9 đuôi.

Isaac gây tò mò với cảnh nóng táo bạo cùng Jun Vũ - Ảnh 1.

Isaac và Jun Vũ trong "Cất em vào tâm tư"

Khác với những đồn đoán rằng Jun Vũ sẽ vào vai hồ ly 9 đuôi xinh đẹp, quyến rũ Isaac, Isaac mới là người đảm nhận vai yêu tinh.  Mở đầu là hình ảnh Isaac xuất hiện trong tạo hình giáo sư thời hiện đại lịch lãm, vô tình gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh đã sống hàng ngàn năm để chờ đợi một lần hội ngộ. 

Ngay sau đó, hàng loạt ký ức cũ hiện về, gợi nhiều diễn biến thú vị: từ khoảnh khắc Isaac là một hồ ly bị thương, cho đến cảnh nóng của anh và Jun Vũ ở kiếp trước. Đoạn trailer khép lại với cảnh Jun Vũ đột nhiên ngã quỵ trong vòng tay Isaac đã báo hiệu một biến cố lớn xảy ra cho cả hai nhân vật ở thời hiện đại.  

Isaac gây tò mò với cảnh nóng táo bạo cùng Jun Vũ - Ảnh 2.

Cả hai gây tò mò với cảnh nóng táo bạo

Nói về ý tưởng hóa thân thành nam hồ ly, Isaac cho biết: "Các MV drama Việt Nam đã dùng quá nhiều tạo hình về người thường nhưng chưa ai dùng hình ảnh một nam hồ ly. Tôi thấy hình ảnh này rất đặc biệt, mới lạ và chuyện tình giữa người với yêu tinh sẽ tạo ra nhiều đất diễn, tình huống thú vị. Nhiều người cũng đánh giá gương mặt tôi phù hợp với cổ trang". 

Ngoài ra, anh cho biết thêm mỗi lần làm MV, Issac lại có cảm giác như mình làm một bộ phim. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, ngoài phần nghe, khán giả có thể nhận ra Isaac ở bài đó có hình tượng gì đặc trưng, câu chuyện đi liền với âm nhạc như thế nào.  

MV "Cất em vào tâm tư" của Isaac

Thùy Trang