Jack và K-ICM rạn nứt: Thêm nhiều tình tiết gay cấn - Ảnh 1.

"Bộ đôi triệu view" Jack và K-ICM không còn cửa hàn gắn?

Chuyện rạn nứt giữa bộ đôi "sóng gió" Jack và K-ICM vẫn là tâm điểm bàn luận của người hâm mộ những ngày qua. Nếu như Jack "lặn mất tăm" và chỉ đưa ra thông báo tới công chúng thông qua mạng xã hội thì K-ICM vẫn tỏ thái độ bình thản, đi diễn một mình theo đúng lịch trình. Chính hành động này của K-ICM đã gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều. 

Nhiều người tỏ ra thông cảm với K-ICM khi không đứng cùng Jack trên sân khấu. Song, không ít bình luận cho rằng việc K-ICM chơi đàn trên nền nhạc với giọng hát Jack thu sẵn là hành động "cướp hit" của bạn thân. 

Phản ứng này ảnh hưởng ít nhiều đến K-ICM bởi ở các chương trình biểu diễn, người hâm mộ vẫn muốn cả hai xuất hiện. Việc K-ICM chỉ xuất hiện một mình khiến nhiều công ty tổ chức biểu diễn không mấy hài lòng.

Trước việc xích mích của cặp đôi này, một số công ty tổ chức biểu diễn đang rất lúng túng. Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh cho biết cô chưa biết xử trí thế nào cho ổn thỏa khi không tìm thấy Jack, dù hợp đồng biểu diễn của cô cùng cặp đôi Jack và K-ICM vào ngày 7-1 đã gần kề.  

"Ngày 7-1 là diễn ra sự kiện của chị rồi, poster cũng lên rồi mà giờ không biết em nơi nào thì chị phải làm sao hả Jack! Dù em ở đâu thì cũng cố lên em nhé!" - Nhật Kim Anh lên mạng xã hội "truy tìm" Jack. 

Jack và K-ICM rạn nứt: Thêm nhiều tình tiết gay cấn - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh than thở vì không tìm được Jack

Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý nhất trong sự việc của bộ đôi này lại xoay quanh người quản lý của Jack và K-ICM, cũng là "mẹ nuôi K-ICM" - bà Tạ Hà. 

Những người ủng hộ Jack cho rằng việc Công ty ICM của bà này không rõ ràng trong chuyện tiền cát-xê hay quyền sở hữu các sáng tác của Jack là hành động không thể chấp nhận được. 

Nếu Jack có nguy cơ mất trắng toàn bộ sản phẩm do mình sáng tác, phải đền bù thiệt hại do tự ý phá vỡ hợp đồng với công ty cũng như các show diễn đã ký hợp đồng thì K-ICM và ICM Entertainment cũng không khá hơn là mấy khi trở thành mục tiêu tẩy chay của cộng đồng mạng.

Thùy Trang