Jennifer Lopez, 51 tuổi, mặc áo lót đen, quần legging và giày cao gót màu đen. Cô viết trong phần chia sẻ rằng đang ở "chín tầng mây".

Nhiều người hâm mộ khen Jennifer Lopez trông cá tính, một số khác nhận xét người đẹp này ghi điểm từ trang phục đến cách trang điểm.

Jennifer Lopez khoe ảnh nóng sau tin đồn chia tay hôn phu - Ảnh 1.

Jennifer Lopez được khen ngợi bởi vẻ đẹp cá tính

Jennifer Lopez khoe ảnh nóng sau tin đồn chia tay hôn phu - Ảnh 2.

Cô thu hút sự chú ý với trang phục và cách trang điểm

Đầu tuần này, Jenifer Lopez được trông thấy hôn chồng sắp cưới Alex Rodriguez ở nơi mà người đẹp này đang quay phim "Shotfun wedding". Tạp chí People thông tin rằng cả hai đang nỗ lực hàn gắn.

Sau 2 năm đính ước, vào ngày 12-3, một số thông tin cho rằng cả hai đã hủy hôn. Tuy nhiên, cặp đôi này phản bác, cho hay họ đang nỗ lực để vượt qua mọi sự khác biệt.

Jennifer Lopez khoe ảnh nóng sau tin đồn chia tay hôn phu - Ảnh 3.

Jennifer Lopez đang quay phim tại Dominica

Jennifer Lopez khoe ảnh nóng sau tin đồn chia tay hôn phu - Ảnh 4.

Jennifer Lopez khiến nhiều người hâm mộ lo ngại chuyện tình duyên

Một số nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi này chưa bao giờ chính thức chia tay dù tồn tại một số vấn đề. Jennifer Lopez đang làm việc tại Dominica còn hôn phu của cô ở Miami. Họ khó gặp nhau, nhất là khi đại dịch Covid-19 bùng phát. 

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã cố gắng chuẩn bị cưới 2 lần trong năm 2020 nhưng bất thành bởi Covid-19. Thông tin chuyện tình cảm của cặp đôi này rạn nứt và nguy cơ hủy hôn khiến cho người hâm mộ cặp đôi lo ngại. Họ mong cả hai vượt được khó khăn.

Jennifer Lopez khoe ảnh nóng sau tin đồn chia tay hôn phu - Ảnh 5.

Cặp đôi đang cố vượt khó khăn

Minh Khuê (Theo Daily Mail)