Jennifer Lopez làm nổi bật vóc dáng của mình trong chiếc áo lót đính pha lê kết hợp cùng quần ngắn màu xanh tung tăng trên bãi biển ở Florida – Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn trên radio, người đẹp bóng gió cho biết bài hát lấy cảm hứng từ cuộc tình tan vỡ của cô và Alex Rodriguez. "Hiện tại, tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết!" – Jennifer Lopez chia sẻ.

Cô đang tái hợp cùng tình cũ Ben Affleck. Ảnh thân mật của cả hai được nhiều tay săn ảnh chụp được và tung lên các báo giải trí phương Tây.

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 1.

Jennifer Lopez khoe vẻ đẹp quyến rũ

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 2.

Cô hào hứng với sản phẩm mới

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 3.

Jennifer Lopez cho biết đang rất hạnh phúc

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 4.

Nụ cười rạng rỡ

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 5.

Video ca nhạc "Cambia El Paso" do Jennifer Lopez thực hiện cùng rapper Rauw Alejandro ra mắt ngày 5-7 (giờ địa phương).

Mặc dù không đề cập đến chuyện tái hợp cùng Ben Affleck nhưng Jennifer Lopez tâm sự trong cuộc phỏng vấn rằng: "Tôi siêu hạnh phúc. Tôi biết mọi người luôn thắc mắc như tôi có khỏe không? Chuyện gì đang xảy ra? Tôi ổn không?... Tôi luôn nghĩ là có những thời điểm mà khi mình đến được đó thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra và bạn không bao giờ tưởng tượng cuộc đời mình lại gặp được những điều như thế. Tôi đang ở nơi như thế với đúng thời điểm như thế. Tôi chỉ mong mọi người biết rằng đó là thời điểm tốt nhất, khoảng thời gian tuyệt nhất trong cuộc đời tôi".

Jennifer Lopez háo hức chờ phản ứng khán giả với tác phẩm mới của mình.

Ngay khi những hình ảnh thân mật giữa Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cả hai sẽ tái hợp chuyện tình đẹp của mình. Nhiều nguồn tin dẫn nguồn từ những người thân cận của cả hai sau đó cũng xuất hiện trên các báo giải trí. Hầu hết, mọi người đều ủng hộ sự tái hợp này và chúc phúc.

Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 6.
Jennifer Lopez quyến rũ ở tuổi 52 - Ảnh 7.

Jennifer Lopez và Ben Aflleck từng là cặp đôi đẹp trước đây nhưng sau đó họ chia tay và giờ tái hợp

Minh Khuê (Theo Daily Mail)