Jennifer Lopez, 51 tuổi, thông báo rằng phim tình cảm lãng mạn pha hài hước của mình là "Shotgun Wedding" đóng cùng tài tử Josh Duhamel sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau. Cô bày tỏ sự háo hức để được thưởng thức tác phẩm này, đính kèm vào đó vài biểu tượng cảm xúc.

Tình sử của Jennifer Lopez vẫn tiếp tục rối như canh hẹ - Ảnh 1.

Jennifer Lopez và bạn diễn Josh Duhamel

Jennifer Lopez thường xuyên đăng tải ảnh hậu trường quảng bá cho phim. Vào đầu tháng 4, cô và hôn phu Alex Rodriguez chính thức xác nhận chia tay, hủy bỏ hôn ước sau 4 năm mặn nồng. Cả hai cũng thẳng thắn thừa nhận rạn nứt tình cảm và đưa ra một tuyên bố chung. Người hâm mộ tiếc nuối cho Jennifer Lopez bởi cô lận đận tình duyên, khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Lúc còn mặn nồng, Jennifer Lopez từng miêu tả tình yêu với Alex Rodriguez là mối tình đẹp nhất trong cuộc đời cô.

Tình sử của Jennifer Lopez vẫn tiếp tục rối như canh hẹ - Ảnh 2.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez cùng các con của cô

Tuyên bố hủy hôn nhưng gần đây báo giới giải trí phương Tây thông tin một số nguồn tin thân cận cặp đôi này hé lộ Alex Rodriguez cố gắng "cưa cẩm" lại Jennifer Lopez, nối tiếp mối tình dang dở. Tuy nhiên, Jennifer Lopez lại không có ý định này và muốn chấm dứt.

Một người bạn của Jennifer Lopez nói với People rằng cô ấy đã rất đau khổ trong những ngày cuối cùng của mối quan hệ của họ và nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Tình sử của Jennifer Lopez vẫn tiếp tục rối như canh hẹ - Ảnh 3.

Jennifer Lopez từng trải qua nhiều đau khổ tình ái, cuộc hôn nhân đầu của cô và Ojani Noa thất bại nhanh chóng

Trước Alex Rodriguez, Jennifer Lopez từng trải qua nhiều đau khổ tình ái. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với người phục vụ bàn Ojani Noa. Cả hai đã ly hôn chỉ sau 11 tháng sống chung. Hậu chia tay, Ojani Noa nhiều lần nói xấu, chê bai vợ cũ và còn tuyên bố sẽ tung đoạn băng ghi lại cảnh ân ái của cả hai lên truyền thông. Sau đó, Jennifer Lopez yêu Diddy Sean Combs nhưng lại chia tay không lâu.

Tình sử của Jennifer Lopez vẫn tiếp tục rối như canh hẹ - Ảnh 4.

Cô yêu Diddy Sean Combs nhưng nhanh chóng tan vỡ

Jennifer Lopez cưới Cris Judd rồi chia tay sau gần 1 năm bên nhau. Người đẹp này công khai yêu Ben Affleck và cũng nhanh chóng hủy hôn, hủy luôn cả lễ cưới xa hoa được chuẩn bị. Kết thúc với Ben Affleck, cô yêu Marc Anthony rồi đi đến kết hôn nhưng đã ly dị năm 2011. Sau đó, Jennifer Lopez lại quen với một số người mà mối tình không đi đến đâu. Dẫu vậy, cô chưa từng quay lại với người cũ.

Tình sử của Jennifer Lopez vẫn tiếp tục rối như canh hẹ - Ảnh 5.

Jennifer Lopez và Marc Anthony

Minh Khuê (Theo Daily Mail)