Trong ảnh bìa trên Rolling Stone, Jennifer Lopez diện trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe ngực và eo tôn lên thân hình nóng bỏng của mình. Ở các ảnh khác, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này khoe đôi chân khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ.

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 1.
Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 2.

Ngoài trò chuyện về vai diễn trong phim mới, Jennifer Lopez còn trải lòng về chuyện tình cảm

Jennifer Lopez đang trong quá trình quảng bá phim mới của cô cùng tài tử Owen Wilson, có tựa là "Marry Me". Tác phẩm thuộc thể loại hài – lãng mạn này dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 11-2.

Không chỉ thực hiện loạt ảnh, trò chuyện về phim mới, Jennifer Lopez còn chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi nối lại tình xưa cùng Ben Affleck. "Tôi đang cố gắng để không nói quá nhiều nhưng tôi thực sự hạnh phúc. Cả hai chúng tôi đều đã trưởng thành, dù có giống nhau và khác nhau nhưng trên tất cả, tôi thấy sự giống và khác đó điều tuyệt vời" – Jennifer Lopez trải lòng.

Theo Jennifer Lopez, đây là cơ hội thứ hai để yêu thực sự và cả hai đã học được rất nhiều điều cho lần tái hợp này. Cô muốn bảo vệ tình yêu này. Cả hai đã từng chịu rất nhiều áp lực trong lần đầu tiên hò hẹn nhưng lần quay lại này khác rất nhiều do họ đã có nhiều trải nghiệm trong đời, có được kinh nghiệm, sự khôn ngoan và biết cách bảo vệ nhau.

Jennifer Lopez đã kết hôn ba lần với Ojani Noa, Cris Judd và Marc Anthony. Cô tin rằng Ben Affleck là người đàn ông hoàn hảo với mình. Người đẹp này không ngừng chia sẻ tốt đẹp về người tình trên truyền thông, tôn trọng và bảo vệ nhau kể từ khi tái hợp.

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 3.

Cô trân trọng chuyện tái hợp cùng Ben Affleck

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 4.

Cả hai đang trải qua thời gian hạnh phúc

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 5.

Jennifer Lopez thừa nhận từng áp lực nhiều trong lần đầu hẹn hò với Ben Affleck

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 6.

Nhưng cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống

Jennifer Lopez quyến rũ với thân hình nóng bỏng - Ảnh 7.

Cả hai đã biết cách bảo vệ nhau

Minh Khuê (Theo Daily Mail)