Nhiếp ảnh gia Monique Bunn đã nộp hồ sơ khởi kiện lên tòa án ngày 26-12 (giờ địa phương) chống lại Damon Dash. Trong hồ sơ khởi kiện, Monique Bunn nói "ông trùm" âm nhạc này đã mò mẫm ngực và mông của mình tại nhà riêng vào tháng 4.

Damon Dash đã thuê Monique Bunn chụp ảnh quảng cáo cho dòng sản phẩm thời trang của ông có tên Poppington. Sau ngày chụp đầu tiên, Monique Bunn được mời đến nhà nơi Damon Dash đang ở cùng với gia đình. Nữ nhiếp ảnh gia được bố trí ngủ trong phòng con gái của Damon Dash.

Ông trùm âm nhạc bị kiện tấn công tình dục, đòi bồi thường 50 triệu USD - Ảnh 1.

Damon Dash bị nữ nhiếp ảnh Monique Bunn tố cáo tấn công tình dục

Trong lúc Monique Bunn đang ngủ thì bị Damon Dash tấn công khiến cô tức giận chống cự quyết liệt. Cô đã làm cho "ông trùm" này dừng tay bằng phản ứng dữ dội. Sau đó, cô rời khỏi phòng và thức trắng đêm trong lo sợ. Nhiếp ảnh gia này khởi kiện đòi bồi thường 50 triệu USD.

Đây chỉ là một trong những rắc rối pháp lý trong năm nay của Damon Dash. Tháng 11, ông bị cảnh sát bắt với cáo buộc không trả tiền hỗ trợ nuôi con cho vợ cũ Rachel Roy và bạn gái cũ Cindy Morales với số tiền 404.000 USD. 

Ông đã kết hôn với nhà thiết kế Roy năm 2005 và ly hôn năm 2009, có hai con gái. Ông cũng có một con trai với bạn gái cũ Linda Williams và con trai khác với bạn gái cũ Morales.

Ông trùm âm nhạc bị kiện tấn công tình dục, đòi bồi thường 50 triệu USD - Ảnh 2.

Damon Dash nhiều lần vướng rắc rối pháp lý

M.Khuê (Theo Daily Mail)