Tối 2-3, nữ diễn viên Ngọc Lan bị đau bụng dữ dội, cả nhà vội vã đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho biết cô bị sỏi thận 6 ly từ kết quả siêu âm, xét nghiệm. Sau khi uống thuốc, Ngọc Lan đỡ đau hơn và được bác sĩ cho về nhà.

Ngọc Lan gặp rắc rối với bệnh sỏi thận - Ảnh 1.

Ngọc Lan nhập viện cấp cứu

Ngọc Lan gặp rắc rối với bệnh sỏi thận - Ảnh 2.

Cô được xác định bị sỏi thận

Người quản lý của Ngọc Lan cho biết tình trạng của cô ổn. Sáng nay 3-3, cô vào bệnh viện để tán sỏi rồi có thể về nhà ngay chứ không nghiêm trọng phải nằm viện điều trị.

Trước đó, trên trang mạng xã hội Facebook, người quản lý của Ngọc Lan khiến bạn bè và đồng nghiệp, người hâm mộ cô vừa lo vừa buồn cười với câu chuyện nữ diễn viên trong lúc nhập viện cấp cứu.

"Dù đau xanh mặt nhưng Ngọc Lan vẫn cố thều thào với bác sĩ: "Bác sĩ ơi cứu em... Em còn con trai nhỏ ở nhà mới hơn 2 tuổi!"... Đến khi được uống thuốc và đỡ đau hơn, tươi tỉnh, Ngọc Lan quay qua trợ lý dặn: "Lần sau, chị có nhập viện, em nhớ cho chị mặc váy đẹp dẹp, thoa tí son, đánh má hồng tí" - quản lý của Ngọc Lan dí dỏm viết.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè hỏi thăm Ngọc Lan và chúc cô mau khỏe. Nữ diễn viên này cũng nhanh chóng cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Ngọc Lan gặp rắc rối với bệnh sỏi thận - Ảnh 3.

Ngọc Lan và con trai

Ngọc Lan gặp rắc rối với bệnh sỏi thận - Ảnh 4.

Cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm lo cho con

Ngọc Lan là cái tên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn. Sau khi ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan dần cân bằng lại cuộc sống, cô trở lại đóng phim và chăm lo cho con nhỏ. Dù ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình giữ mối quan hệ tốt, cùng nỗ lực lo cho con.

M.Khuê. Ảnh: Facebook nhân vật