Trên trang mạng xã hội Facebook, Thanh Bình dẫn là tâm thư công bố chuyện ly hôn của Ngọc Lan. Anh viết lý do cả hai chia tay không phải đến từ người thứ ba nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào.

"Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi! Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này" – Thanh Bình tâm sự.

Thanh Bình khẳng định không có người thứ 3 trong vụ ly hôn Ngọc Lan - Ảnh 1.

Thanh Bình khẳng định không có người thứ ba

Tối 13-11, Ngọc Lan đã viết tâm thư dài trên trang mạng xã hội Facebook xác nhận hai người đã ly hôn. Cô cho biết vẫn còn sợi dây liên kết là bé Louis nên dù có thế nào, bé vẫn nhận được sự chăm sóc, quan tâm từ cha lẫn mẹ.

"Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian. Cuối cùng, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn, yêu thương vẫn gõ cửa theo một cách riêng nào đó trong cuộc đời nên chúng ta vẫn cứ nên nhìn về tương lai với những cảm xúc tích cực nhất có thể. Cũng xin đừng gửi lời chia buồn, mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng..." - Ngọc Lan bày tỏ.

Thanh Bình khẳng định không có người thứ 3 trong vụ ly hôn Ngọc Lan - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ thuở mặn nồng

Ngọc Lan và Thanh Bình kết hôn năm 2016. Họ được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn cặp đôi này rạn nứt nhưng người trong cuộc phủ nhận. Những bất thường trong các lời chia sẻ trên mạng xã hội của Ngọc Lan tiếp tục khiến công chúng suy đoán và đến nay, cô chính thức công bố tin hôn nhân tan vỡ.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV