Thông tin gia đình Kim Kardashian không còn quay chương trình "Keeping up with the Kardashians" được kênh truyền hình cáp E! Network thông báo ngày 8-9. Mùa cuối cùng của chương trình sẽ phát sóng vào đầu năm 2021 và cũng chấm dứt kỷ nguyên gây thị phi của đại gia đình này trên màn ảnh nhỏ.

Gia đình Kim Kardashian dừng show thực tế 4 triệu người xem - Ảnh 1.

Chương trình truyền hình thực tế về gia đình Kim Kardashian kết thúc

Thông cáo của gia đình Kardashians trên trang cá nhân có đoạn viết: "Keeping up with the Kardashians" đã giúp Kim Kardashian và anh chị em của cô như Kylie, Kendall, Khloe, Kourtney thành danh. Nhờ vào danh tiếng từ chương trình, họ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, thời trang, làm đẹp. Thế nhưng, không có buổi tiệc nào không tàn, chương trình thông báo kết thúc ở mùa thứ 20 như cái kết đẹp cho loạt chương trình.

"Với trái tim trĩu nặng, chúng tôi nói lời tạm biệt chương trình "Keeping up with the Kardashians". Sau 14 năm, 20 mùa, hàng trăm tập phim và những chương trình phụ, chúng tôi quyết định kết thúc chuyến hành trình đặc biệt của mình" - thông cáo viết.

Gia đình Kim Kardashian không đưa ra lý do cụ thể chấm dứt show thực tế này. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất E! Network cho biết tôn trọng quyết định mong muốn cuộc sống không có máy quay đeo bám từng phút giây của gia đình.

Gia đình Kim Kardashian dừng show thực tế 4 triệu người xem - Ảnh 2.

Chương trình gần đây đã sụt giảm người xem đáng kể

"Keeping up with the Kardashians" lên sóng từ năm 2007 trên kênh truyền hình cáp E! Network. Nội dung chủ yếu ghi lại cuộc sống của gia đình Kardashian với các thành viên: Bà Kris Jenner, ông Bruce Jenner (về sau chuyển giới thành Caitlynn Jenner), Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Kendall Jenner, Kylie Jenner và con trai Rob Kardashian. Các chương trình phụ khác gồm: "Kourtney & Kim Take New York", "Khloé & Lamar", "I am Cait"...

Giai đoạn đỉnh cao, chương trình thu hút 4 triệu người xem nhưng những năm gần đây giảm sút đáng kể, còn trên dưới 1 triệu người xem.

"Chương trình truyền hình này đã giúp định hình chúng tôi là ai và tôi sẽ không bao giờ quên ơn nghĩa của tất cả những người đã đóng vai trò của mình trong việc giúp định hình sự nghiệp và thay đổi cuộc sống của chúng tôi mãi mãi" – Kim Kardashian nói trên mạng xã hội Instagram. Cô có đến 188 triệu người theo dõi trên trang cá nhân này.

Cuộc sống của Kim Kardashian gần đây đã có một bước ngoặt lớn khi cô quyết định học tập nỗ lực trở thành một luật sư. Các chị em nhà Kim đều thành công trong lĩnh vực của mình.

Gia đình Kim Kardashian dừng show thực tế 4 triệu người xem - Ảnh 3.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)