"Kim Kardashian biết rằng Ray J có làm video khác từ những cảnh quay của hai người. Một số cảnh trong đó cực kỳ thân mật. Cô ấy đã nói với luật sư rằng "không đời nào chuyện đó lại xảy ra một lần nữa, muốn thế họ phải bước qua xác tôi" - một nguồn tin hé lộ cùng tờ The Sun vào cuối tuần qua.

Hiện phía Kim Kardashian chưa lên tiếng về thông tin này. Daily Mail cho biết không rõ video "nóng" đe dọa ngôi sao truyền hình thực tế này có phải là một phần của video sex thứ hai trong ổ cứng mà chồng cũ của Kim Kardashian là rapper Kanye West đã mua lại từ Ray J hay không.

Kim Kardashian và nỗi đau chưa hồi kết với video nóng - Ảnh 1.

Kim Kardashian từng đau khổ vì video nhạy cảm

Vào tháng 1-2022, thời điểm Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West, nam rapper này vẫn giúp đỡ vợ cũ giải quyết rắc rối từ quá khứ. Trả lời phỏng vấn Hollywood Unlocked, Kanye West nói rằng đã đích thân đi lấy một máy tính xách tay từ Ray J.

"Tôi mang máy tính xách tay về cho cô ấy và cô ấy chỉ khóc. Bạn biết tại sao cô ấy khóc khi nhìn thấy những thứ trong máy tính không? Bởi vì, nó cho thấy cô ấy đã bị lợi dụng mức độ nào. Nó cũng cho thấy người ta từng không yêu thương, tôn trọng cô ấy ra sao. Họ chỉ xem cô ấy như một món hàng" - Kanye West giải thích.

Sau đó, người phát ngôn của Kim Kardashian xác nhận việc Kanye West trao lại máy tính xách tay nhưng phủ nhận có các nội dung khiêu dâm trong đó. Theo lời người này, trong máy tính không có video sex nào tồn tại mà chỉ có các cảnh quay trên máy bay khi Kim Kardashian và Ray J trên đường đến Mexico, cảnh nhà hàng… Vì thế, Kim Kardashian tin rằng không có video "nóng" thứ hai và mong mọi chuyện xoay quanh vụ việc kết thúc sau 20 năm.

Kim Kardashian và nỗi đau chưa hồi kết với video nóng - Ảnh 2.

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West

Kim Kardashian và nỗi đau chưa hồi kết với video nóng - Ảnh 3.

Kim Kardashian và tình cũ Ray J

Kim Kardashian và Ray J từng tự quay cảnh quan hệ tình dục trong kỳ nghỉ ở Mexico nhân dịp sinh nhật thứ 23 của cô. Vụ việc xảy ra năm 2002 và đến năm 2007, hãng Vivid Entertainment có trong tay video này, phát hành với tiêu đề "Kim Kardashian, Superstar".

Vụ việc khiến Kim Kardashian đau khổ, từng đệ đơn kiện Vivid Entertainment. Nhưng sau đó, cô rút đơn và hai bên tự thương lượng, dàn xếp.

"Thời điểm đó tôi đã vô cùng đau khổ nhưng thường thì khi những chuyện không hay xảy ra với mình, tôi phải cố tự động viên bản thân để vượt qua nỗi buồn. Tôi không nghĩ tôi sẽ phạm sai lầm như vậy lần thứ hai" - Kim Kardashian từng chia sẻ.

Tuy nhiên, "bóng ma quá khứ" cho hành động sai lầm dường như chưa buông tha ngôi sao truyền hình thực tế này.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)