Kim Kardashian, còn gọi là Kim “Siêu vòng ba”, ngày 19-2 đã đệ đơn ly hôn Kanye West lên tòa án Los Angeles – Mỹ sau nhiều tháng rộ tin tình cảm rạn nứt.

Reuters dẫn thông tin từ trang giải trí TMZ cho biết Kim Kardashian đệ đơn xin ly dị. Cả hai chia tay trong hòa bình, không có tranh chấp hay căng thẳng nào. Kim Kardashian yêu cầu được quyền nuôi 4 con chung.

Đại diện truyền thông của Kanye West chưa phản hồi về vụ việc nhưng môt nguồn tin thân cận với rapper này nói với tạp chí People rằng ngôi sao ca nhạc cam chịu thực tế không thể cứu vãn hôn nhân. Người đại diện của Kim Kardashian xác nhận thông tin đăng trên TMZ nhưng từ chối đưa ra thông báo chính thức.

Kim Siêu vòng ba đệ đơn ly hôn Kanye West - Ảnh 1.

Kim Kardashian và Kanye West tan vỡ

"Anh ấy biết điều đó sẽ đến nhưng việc này cũng không thể khiến anh ấy cảm thấy dễ dàng hơn. Đây là một ngày u ám" – nguồn tin thân cận với Kanye West cho biết trên People.

Kim Kardashian và Kanye West đã kết hôn từ năm 2014 và trở thành một trong những cặp đôi đình đám Hollywood với biệt danh chung "Kimye". Cả hai có 4 con chung và từng trải qua những tháng ngày hạnh phúc.

Vài tháng trước, tin đồn tình cảm cả hai rạn nứt nổ ra. Đặc biệt, thời điểm Kanye West quyết tranh cử Tổng thống Mỹ, anh có nhiều hành động khó hiểu trong các cuộc vận động tranh cử với những phát ngôn gây tranh cãi.

Kim Siêu vòng ba đệ đơn ly hôn Kanye West - Ảnh 2.

Cả hai kết thúc 7 năm bên nhau

Kim Siêu vòng ba đệ đơn ly hôn Kanye West - Ảnh 3.

Hôn nhân họ rạn nứt đã vài tháng nay

Kim Kardashian từng lên tiếng rằng Kanye West bị chứng rối loạn lưỡng cực nên đôi lúc phát ngôn không kiểm soát được, mong công chúng rộng lượng với anh. 

Sau sự việc, người hâm mộ cặp đôi này dần nhận thấy họ ngày càng xa nhau về mặt địa lý khi Kim Kardashian ở Los Angeles cùng gia đình còn Kanye West thì đến trang trại Wyoming. Ngay cả những ngày lễ truyền thống, Kanye West cũng ở lại Wyoming mà không xuất hiện trong các chuyến đi chơi, tụ họp gia đình cùng vợ con.

Kim Kardashian và Kanye West đều là những ngôi sao với thu nhập cao chót vót. Vụ ly hôn khiến nhiều người hâm mộ của cặp đôi này tiếc nuối.

Những đồn đoán nguyên nhân ly hôn cũng theo hai chiều hướng khác nhau. Một số cho rằng do lối sống của gia đình Kim Kardashian khiến Kanye West chỉ muốn tránh càng xa càng tốt.

Minh Khuê (Theo Reuters)