xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kỳ Duyên bất ngờ nhắc lại scandal ở thời điểm mới đăng quang hoa hậu

Tuấn Khang

(NLĐO) - Kỳ Duyên đã thừa nhận bản thân từng gặp rất nhiều thử thách và scandal sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Kỳ Duyên đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" năm 2014. Sau 9 năm giành vương miện, cô nàng vẫn giữ được độ "hot", nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ hoàn thiện về bản thân, Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng nhan sắc cũng như khả năng ứng xử.

Trong những năm trở lại đây, Kỳ Duyên rất tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Cô liên tục làm mới hình ảnh bản thân và xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình hay các show diễn thời trang.

Kỳ Duyên bất ngờ nhắc lại scandal ở thời điểm mới đăng quang hoa hậu - Ảnh 1.

Kỳ Duyên đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" năm 2014.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng người bạn thân Minh Triệu tham gia chương trình "Khi ta 20". Tại đây, nàng hậu cho biết: "Kỳ Duyên chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành hoa hậu. Gia đình Kỳ Duyên làm kinh doanh, Kỳ Duyên học đại học ngoại thương ngành kinh tế, nhưng sau đó lại trở thành hoa hậu. Thời điểm thi hoa hậu cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên đi giày cao gót".

Cũng tại chương trình, Kỳ Duyên đã bộc bạch: "Kỳ Duyên từng gặp rất nhiều thử thách sau khi đăng quang hoa hậu. Ở thời điểm Kỳ Duyên chưa đến 20 tuổi, bản thân còn quá non nớt khi bước vào thế giới quá hào nhoáng, lộng lẫy. Kỳ Duyên hiểu ra rằng tất cả những tiêu cực đến với mình không phải do khán giả ghét mình mà là mình đã tạo cơ hội để họ không có thiện cảm. Sau khi nhận ra điều đó, Kỳ Duyên đã đặt mục tiêu phải thay đổi để từng bước lấy lại thiện cảm từ khán giả".

Hiện nay, Kỳ Duyên đã nhận về rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả. Cô nàng liên tục xuất hiện tại những sự kiện "hot" và tạo được tiếng vang lớn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo