Ellen Pompeo, 51 tuổi, có ba con gồm Stella, Sienna, Eli với chồng Chris Ivery. "Angelina Jolie và Ellen Pompeo biết nhau đã nhiều năm trước nhưng thực sự trở thành bạn bè thân thiết phải tính đến giai đoạn giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Những đứa trẻ của cả hai thực sự thân thiết với nhau và gắn kết người lớn" – một nguồn tin hé lộ với Us Weekly.

Angelina Jolie và Ellen Pompeo có điểm chung là đều có sự nghiệp nhất định tại Hollywood, nơi họ bắt đầu làm việc khi còn là thanh thiếu niên. Cả hai cùng sống ở khu Los Feliz, California – Mỹ, cách Hollywood không xa.

Lộ diện người bạn thân thiết của Angelina Jolie - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Ellen Pompeo

Lộ diện người bạn thân thiết của Angelina Jolie - Ảnh 2.

Cả hai thân thiết với nhau nhờ sự thân thiết của bọn trẻ hai bên

Ellen Pompeo đã tham gia nhiều phim, từng nhiều năm liền nằm trong danh sách những nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới. Cô đã nhận 9 giải thưởng khác nhau trong lĩnh vực phim ảnh.

Bên cạnh Ellen Pompeo, Angelina Jolie cũng thân thiết với cộng sự Don Lee trong phim "Eternals".

"Angelina Jolie có một hệ thống hỗ trợ chặt chẽ gồm các nhân viên, anh trai James, những người bạn thân thiết. Cô ấy chỉ cho phép những người mà cô ấy có thể tin tưởng bằng cả cuộc đời mình và những người có thể trở thành như gia đình thân cận với cô. Vụ ly hôn đã khiến cô ấy gặp nhiều khó khăn cả về mặt cảm xúc và tài chính nhưng cô ấy tìm mọi cách để đối phó" – nguồn tin trên cho biết.

Lộ diện người bạn thân thiết của Angelina Jolie - Ảnh 3.

Angelina Jolie kỹ lưỡng trong các mối quan hệ

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang tranh chấp quyền nuôi con nhưng tạm thời 6 con của cả hai gồm 3 con ruột và 3 con nuôi vẫn đang ở cùng Angelina Jolie, được cô chăm sóc. Minh tinh này từng thổ lộ rất biết ơn các con khi chúng đều có khả năng, thông minh, không cần dựa vào cô hướng dẫn để ý thức tự thực hiện công việc do các trường khác nhau yêu cầu khi việc giảng dạy trực tiếp tạm dừng do Covid-19.

Hiện tại, Angelina Jolie vẫn tập trung hết sức lực cho các con và mong muốn nuôi dạy chúng thật tốt. Cô hy vọng các con luôn khỏe mạnh.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)