Luna Đào lột xác, đẹp như búp bê barbie - Ảnh 1.

Luna Đào với gương mặt xinh đẹp khó cưỡng

Khi nghe đến cái tên Luna Đào, nhiều người không biết cho rằng đây là giọng ca mới của showbiz Việt. Tuy nhiên, Luna Đào đã hoạt động trong showbiz ngót nghét 10 năm và cũng được khán giả yêu thích với cái tên Đào Bá Lộc. Nhưng nay, với cái tên Luna Đào, cô viết lên trang mới cho cuộc đời mình.  

Sau khoảng 2 năm "im hơi lặng tiếng" để tập trung cho các dự án cá nhân cũng như công việc của 1 beauty blogger, Luna Đào đã gặt hái được 1 số thành công nhất định trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bên cạnh các clip làm đẹp, điều mà khán giả mong chờ hơn cả là ngày cô chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc bằng 1 sản phẩm mới. 

Luna Đào lột xác, đẹp như búp bê barbie - Ảnh 2.

Cô dịu dàng xinh xắn

Trước đó, nữ ca sĩ từng khiến khán giả ấn tượng bởi tài năng và gu âm nhạc tinh tế qua các ca khúc: Đơn Phương, Thanh Xuân, Thật Tâm Em Rất Yêu Anh… tạo được hiệu ứng và sự yêu thích nhất định. Chính vì vậy, lần trở lại sau 2 năm của Luna Đào rất đáng được mong chờ.

Luna Đào lột xác, đẹp như búp bê barbie - Ảnh 3.

Luna Đào xóa bỏ hoàn toàn hình tượng cũ

Có thể thấy, mang tính thay đổi ngoạn mục nhất trong đợt tái xuất này chính là hình ảnh nữ tính, xinh đẹp và quyến rũ của Luna Đào. Cô mang đến 1 phong cách hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm âm nhạc trước đó. Nữ ca sĩ xinh đẹp như một búp bê Barbie, trở thành một người hoàn toàn mới mẻ của showbiz Việt.    

Luna Đào lột xác, đẹp như búp bê barbie - Ảnh 4.

Cô muốn mọi người gọi mình là Luna Đào

Thùy Trang