Mạc Văn Khoa: Không có gì hạnh phúc bằng được chăm vợ đẻ - Ảnh 1.

Gia đình Mạc Văn Khoa. Ảnh do NSCC

Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa kết hôn với vợ là Thảo Vy và mái ấm của họ đã có thêm một thành viên mới, đó là một cháu gái dễ thương. 

Các đồng nghiệp và bạn bè thân hữu, nhất là số đông khán giả yêu mến phong cách diễn hài duyên dáng của Mạc Văn Khoa đã đồng loạt gửi lời chúc mừng gia đình anh trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Đêm 4-12, khi con gái chào đời, Mạc Đăng Khoa khoe trên trang cá nhân: "Hơn 6 tiếng rồi, anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi! Chờ em từng giây một, vợ của anh à! Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nè! Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả! Thương em nhiều nhiều lắm! Mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi! Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến! Cố lên vợ của anh nhé! Anh và có lẽ cả con nữa đều đang rất mong em đó! Thương mẹ của ba nhiều lắm!".

Mạc Văn Khoa: Không có gì hạnh phúc bằng được chăm vợ đẻ - Ảnh 2.

Ngày tết Mạc Văn Khoa vui đùa cùng gia đình. Ảnh do NSCC

Chia sẻ của người đàn ông lần đầu làm bố nhận được hơn 16.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận chúc phúc từ cư dân mạng.

Khi trò chuyện với khán giả HTV, Mạc Văn Khoa khoe: "Khi lên chức bố mới hiểu được hết niềm hạnh phúc, nỗi vất vả của cha mẹ mình. Và không có gì hạnh phúc hơn khi được chăm vợ đẻ, được nhìn thấy con gái ngủ ngon và cười trong giấc ngủ".

Niềm vui không thể kiềm chế của chàng diễn viên hài khiến ca sĩ Lý Hải, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, diễn viên Hạ Anh và bé Bảo Thy (cô bé đóng vai con của Ốc Thanh Vân trong phim "Lật mặt:48H") cũng vui lây. Riêng ca sĩ Lý Hải thốt lên: "Người cha mẫu mực của làng hài".

Mạc Văn Khoa: Không có gì hạnh phúc bằng được chăm vợ đẻ - Ảnh 3.
Mạc Văn Khoa: Không có gì hạnh phúc bằng được chăm vợ đẻ - Ảnh 4.

Ca sĩ, đạo diễn Lý Hải và nghệ sĩ Mạc Văn Khoa

Khi nói về bộ phim "Lật mặt:48H" dời lịch chiếu lần 2, Mạc Văn Khoa chia sẻ với ca sĩ, đạo diễn Lý Hải: "Thêm một lần dời lịch chiếu bộ phim mà tôi nôn xem nhất. Chia sẻ với anh Lý Hải về những mất mát khi đã phải lỗ vốn đầu tư tiền PR, quảng cáo phim. Trên thực tế, tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, tất cả đều phải tuân thủ để kiểm soát được sự lây nhiễm trong cộng đồng. Phim có ra rạp chậm một chút nhưng tôi tin khán giả sẽ đón nhận nồng nhiệt khi hoạt động giải trí có thông báo mới" – nghệ sĩ Mạc Văn Khoa nói.

Mạc Văn Khoa: Không có gì hạnh phúc bằng được chăm vợ đẻ - Ảnh 5.

NS Mạc Văn Khoa

Tin-ảnh: Th. Hiệp