Ngày 22-2, công ty quản lý của MC Jun Hyun-moo và Lee Hye-sung là SM C&C đã ra thông cáo xác nhận cả hai chính thức đường ai nấy đi.

"Nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Jun Hyun-moo và Lee Hye-sung đã chia tay. Cả hai bắt đầu mối quan hệ với tư cách tiền bối -hậu bối trong ngành. Họ luôn tin tưởng nhau và vì thế sẽ tiếp tục ủng hộ nhau trong tương lai dù đã chia tay" - thông cáo có đoạn viết.

MC Hàn Quốc gạo cội chia tay tình trẻ nghi do áp lực dư luận - Ảnh 1.

Jun Hyun-moo và Lee Hye-sung tan vỡ

Công ty quản lý không nói rõ lý do chia tay nhưng chia sẻ: "Đó là một mối quan hệ cá nhân! Tuy nhiên, mối quan hệ cá nhân của họ được tiết lộ với công chúng nên cả hai cảm thấy lo lắng và gánh nặng hơn khi đưa ra quyết định này".

Nhiều thông tin cho rằng Lee Hye-sung và Jun Hyun-moo chia tay là do áp lực dư luận và lịch trình bận rộn. Kể từ khi bên nhau năm 2019, họ thường nhận các bình luận chỉ trích vì sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Một số cho rằng cả hai như chú cháu hơn là người yêu. Một số nghi ngờ tính chân thật trong tình yêu giữa họ.

Jun Hyun-moo là MC gạo cội, tham gia nhiều chương trình truyền hình: "Brave Writers", "Free 19", "I live alone"…

Trong khi đó, Jun Hyun-moo là phát thanh viên của đài KBS từ năm 2016. Đến năm 2020, cô rời SBS, hoạt động tự do với vai trò MC. Cô từng dẫn các chương trình: "Entertainment Weekly", "The Golden Bell Challenge"…

MC Hàn Quốc gạo cội chia tay tình trẻ nghi do áp lực dư luận - Ảnh 2.

Cả hai chênh lệch 14 tuổi

MC Hàn Quốc gạo cội chia tay tình trẻ nghi do áp lực dư luận - Ảnh 3.

Họ thường bị chỉ trích vì sự chênh lệch độ tuổi này

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)