xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Lại Văn Sâm kinh ngạc trước tài năng của thí sinh "Siêu trí tuệ Việt"

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) - Lại Văn Sâm cho biết trên cương vị giám khảo, ông trải qua đủ cung bậc cảm xúc - từ hồi hộp, xúc động, tự hào cho đến sợ hãi - khi tham gia chương trình truyền hình "Siêu trí tuệ Việt" mùa đầu tiên.

Trong buổi ra mắt chương trình chiều 23-10, MC Lại Văn Sâm thổ lộ đây là lần đầu tiên ông xuất hiện với tư cách giám khảo trong một chương trình được phát sóng trên HTV. Ông không biết khán giả phía Nam sẽ đón nhận vai trò giám khảo của mình như thế nào nhưng nhận định chương trình sẽ rất thu hút bởi đây là cuộc phô diễn trí tuệ đáng kinh ngạc của thí sinh Việt.

"Tôi xem các chương trình siêu trí tuệ của thế giới thấy rất ngưỡng mộ, giờ đây, trước mắt tôi là những bạn trẻ Việt Nam. Họ bứt phá mọi rào cản để không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn sẽ đại diện xứng đáng cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Khán giả sẽ kinh ngạc khi xem họ thể hiện" - MC Lại Văn Sâm nhấn mạnh.

MC Lại Văn Sâm kinh ngạc trước tài năng của thí sinh Siêu trí tuệ Việt - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm giữ vai trò giám khảo tại "Siêu trí tuệ Việt" bên cạnh Tóc Tiên

Lại Văn Sâm cho biết ông đã trải qua cảm giác rất căng thẳng, bị cuốn theo các phần trình diễn của các thí sinh khi ở ghế giám khảo. Không chỉ ngỡ ngàng trước khả năng của họ, ông còn còn cảm giác lo sợ khi thí sinh ngập ngừng, nỗ lực hoàn thành phần thử thách. Khi  thí sinh vượt qua thử thách, ông cảm thấy tự hào vì đấy là những bạn trẻ Việt và những thành tích trí tuệ họ đạt được.

"Tôi gọi thí sinh trong chương trình này là X-man bởi họ quá thông minh, xuất sắc!" - MC Lại Văn Sâm nhận định.

MC Lại Văn Sâm kinh ngạc trước tài năng của thí sinh Siêu trí tuệ Việt - Ảnh 2.

Ê-kíp giám khảo "Siêu trí tuệ Việt"

MC Lại Văn Sâm kinh ngạc trước tài năng của thí sinh Siêu trí tuệ Việt - Ảnh 3.

Các giám khảo trải qua đủ cung bậc cảm xúc với phần vượt thử thách trí tuệ của thí sinh

"Siêu trí tuệ Việt" là chương trình được mua bản quyền từ EndermolShineGroup của Đức. Đây là chương trình thi đấu trí tuệ, thí sinh tham gia là những người có tài năng đặc biệt ở các lĩnh vực trí nhớ, toán học, quan sát... 

Chương trình đã được nhiều quốc gia mua bản quyền. Ở Đông Nam Á, Việt Nam là nước đầu tiên sở hữu bản quyền chương trình này. Trấn Thành đảm nhận vai trò MC; giám khảo chương trình gồm có: giám khảo khoa học là PGS - TS Trần Thành Nam, 2 giám khảo chính đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên, cùng giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Chương trình có 3 vòng đấu: Tuyên chiến, Thách đấu và Đại chiến quốc tế. Nhà sản xuất đã mất 3 năm để xây dựng khung chương trình, tìm kiếm thí sinh ở nhiều nơi trong nước.

Trưởng ban cố vấn chương trình, "kỷ lục gia trí nhớ" Dương Anh Vũ cho biết những người có trí tuệ đặc biệt ở Việt Nam không ít và hứa hẹn đủ lượng thí sinh để duy trì cho các mùa sau. Anh chỉ lo rằng nhà sản xuất có tạo ra được chương trình đủ hấp dẫn hay không.

"Siêu trí tuệ Việt" phát sóng tập 1 trên HTV2 lúc 20 giờ ngày 26-10. Hai thí sinh Huỳnh Diệu Linh và Phước Vinh hứa hẹn mang đến sự ngạc nhiên cho khán giả với thử thách "Đại chiến không ảnh" và "Ma trận sử học".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo