Vợ sắp cưới của NSND Công Lý là nhà báo Ngọc Hà, hiện đang công tác tại một tờ báo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trước đây Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu du lịch. Ngoài công việc làm báo, Ngọc Hà khá năng động, cô tham gia lĩnh vực truyền thông.

Cô Đẩu Công Lý hài hước trong bộ ảnh cưới trước lễ cưới lần 3 - Ảnh 1.

NSND Công Lý lựa chọn phong cách khá hài hước khi chụp ảnh cưới

Lê Ngọc Hà là người đam mê thời trang, cô rất chỉn chu mỗi khi có cơ hội xuất hiện cùng ông xã tương lai tại các sự kiện trọng đại (Lễ đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân của Công Lý, Lễ bổ nhiệm vai trò phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội…).

Cô Đẩu Công Lý hài hước trong bộ ảnh cưới trước lễ cưới lần 3 - Ảnh 2.

Bộ ảnh này khiến nhiều người thích thú

Chính Ngọc Hà là người tư vấn cho NSND Công Lý thay đổi cách ăn mặc bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung. Mỗi lần đi mua sắm, Ngọc Hà đều dành quỹ thời gian riêng tại các nhãn hàng nam để lựa chọn các món đồ phù hợp với NSND Công Lý. Thậm chí, phần lớn quần áo cho vai diễn Giám đốc Vụ trong phim mới của VFC Hướng dương ngược nắng là do Ngọc Hà chuẩn bị, mua sắm.

Cô Đẩu Công Lý hài hước trong bộ ảnh cưới trước lễ cưới lần 3 - Ảnh 3.

Cô dâu Ngọc Hà chuẩn bị 3 mẫu váy trong bộ ảnh cưới

Trong mắt bạn bè và người thân, cũng như nghệ sĩ Công Lý, Lê Ngọc Hà là một cô gái có trái tim ấm áp. Nói về tình cảm của bản thân về vị hôn phu sắp cưới. Ngọc Hà chia sẻ, khi yêu thì cô dành trọn con tim cho người mình yêu.

Cô Đẩu Công Lý hài hước trong bộ ảnh cưới trước lễ cưới lần 3 - Ảnh 4.

Vợ sắp cưới của Công Lý kém anh 15 tuổi

"Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc"- Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

Cô Đẩu Công Lý hài hước trong bộ ảnh cưới trước lễ cưới lần 3 - Ảnh 5.

Đám cưới bị hoãn từ giữa năm 2020 đến đầu năm 2021

NSND Công Lý và vợ chưa cưới dự kiến lên kế hoạch đám cưới từ giữa năm 2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đám cưới này đã hoãn sang đầu năm 2021.

Trước những tin đồn thất thiệt rằng NSND Công Lý kết hôn lần này là 4, quản lý của diễn viên khẳng định anh kết hôn lần 3. Trước đây, NSND Công Lý kết hôn 2 lần, đăng ký kết hôn 2 lần.

Yến Anh