xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Quyền Linh "tham việc" dù quá tải

Thùy Trang

(NLĐO)- Nghệ sĩ Quyền Linh vừa quyết định làm MC cho chương trình âm nhạc "Hát cho ngày mai" - chương trình giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

MC Quyền Linh tham việc dù quá tải - Ảnh 1.

MC Quyền Linh với nhiều việc làm nhân văn trong dịch Covid-19

Chương trình âm nhạc vì cộng đồng mang tên "Hát cho ngày mai" (trên kênh HTV7, từ ngày 28-11) do nghệ sĩ Quyền Linh dẫn dắt, nhằm tôn vinh các lực lượng tuyến đầu đã xông pha chống dịch Covid-19. 

Sân khấu "Hát cho ngày mai" sẽ trở thành cầu nối để các thí sinh là các y bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện viên có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các cá nhân, nhóm cộng đồng, tổ chức có tấm lòng tử tế hay những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

MC Quyền Linh tham việc dù quá tải - Ảnh 2.

MC Quyền Linh

Thí sinh tham gia chương trình tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng họ hi vọng lời ca, tiếng hát của mình sẽ xoa dịu được phần nào những mất mát của các nạn nhân Covid-19, trở thành món ăn tinh thần giúp mọi người vững tin vào tương lai. Ngoài việc thể hiện tài năng ca hát, các thí sinh sẽ được chương trình hỗ trợ vốn để có thêm điều kiện giúp đỡ những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Vì ý nghĩa nhân văn đó, nghệ sĩ Quyền Linh quyết định đồng hành với chương trình dù khá lâu rồi, anh không nhận thêm chương trình mới vì "quá tải". 

MC Quyền Linh là một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động vì cộng đồng. Suốt nhiều tháng TP HCM gặp khó khăn do dịch Covid-19, anh không ngại nguy hiểm, khó khăn để trao tới tận tay bà con từng bao gạo, gói mì. Hình ảnh Quyền Linh lăn xả trong lúc vận chuyển lương thực, phờ phạc trong lúc nghỉ ngơi hay những hình ảnh rất đời khi chân trần ngồi trên đất ăn cơm hộp đã nhiều lần chạm đến trái tim khán giả.  

MC Quyền Linh tham việc dù quá tải - Ảnh 3.

Chương trình mang yếu tố cộng đồng

Chương trình sẽ có tổng cộng 3 vòng thi đấu. Tại vòng 1, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện xúc động mà các thí sinh đã trải qua, chứng kiến trong quá trình "xông pha" chống dịch hay về hoàn cảnh của các cá nhân, gia đình mà thí sinh muốn giúp đỡ. 

Trong vòng này, thí sinh sẽ lần lượt trình diễn một bài hát tự chọn và ban giám khảo (BGK) là người bình luận và cho điểm. Thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ mở xem số tiền trong chiếc mic của mình là bao nhiêu và ra về với số tiền đó, còn hai thí sinh có điểm số cao hơn sẽ bước vào vòng 2. 

MC Quyền Linh tham việc dù quá tải - Ảnh 4.

Một chương trình ý nghĩa sẽ chinh phục khán giả

Ở vòng 3, thí sinh xuất sắc nhất sẽ hát song ca với 1 trong 3 giám khảo và giám khảo đó sẽ chọn 1 trong 3 chiếc mic riêng biệt chứa ẩn số x1, x2 và x3. Sau khi hát xong, thí sinh kiểm tra chiếc mic của mình để biết số tiền "bí ẩn" và sẽ nhân với con số trong chiếc mic mà BGK lựa chọn.

Giả sử, thí sinh chọn được chiếc mic có giá trị 40 triệu và BGK chọn được chiếc mic chứa con số 3 thì số tiền mà thí sinh mang về là 120 triệu đồng. Ngoài ra, một tập gala duy nhất sẽ có giải thưởng lên tới 200 triệu đồng dành cho 1 hoạt động xã hội: xây trường, xây cầu, mua máy thở.... Với 18 tập phát sóng, chương trình có thể mang tới tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,2 tỉ đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo