Diễn viên Minh Luân bất ngờ đăng tải hình ảnh của anh cùng bạn gái trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: "Cứ yêu đi vì gia đình cho phép…".

Ngay sau đó, Minh Luân và bạn gái nhận được nhiều lời khen ngợi đẹp đôi, chúc phúc và hối thúc cưới sớm từ những nghệ sĩ đồng nghiệp.

Quyền Linh, Kha Ly, Vân Trang… chúc phúc diễn viên Minh Luân - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Luân công khai bạn gái

Quyền Linh, Kha Ly, Vân Trang… chúc phúc diễn viên Minh Luân - Ảnh 2.

Cả hai được khen đẹp đôi

Trong đó, diễn viên Quyền Linh gửi biểu tượng trái tim hồng tặng cặp đôi này. Diễn viên Kha Ly khen: "Quá sức đẹp đôi!" và trong những dòng đối đáp qua lại với Minh Luân, cô viết thêm: "Chúc phúc cặp đôi, mong tin vui của anh". NSND Hồng Vân viết: "Con tôi công khai luôn rồi!"; diễn viên Thanh Bình bày tỏ: "Cuối cùng, bạn mình cũng cười thật hạnh phúc!", còn diễn viên Vân Trang cảm xúc: "Thương quá"…

Diễn viên Minh Luân phấn khởi đáp lại những lời chúc, lời giục cưới từ hàng loạt đồng nghiệp. Anh cho biết trên truyền thông rằng dự kiến cưới trong năm nay khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Bạn gái Minh Luân là ca sĩ Thiên Hương, sinh năm 1993, từng tham gia cuộc thi "Duyên dáng bolero" và vào tốp 4. Sau cuộc thi, cô có tham gia đi hát. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh.

Minh Luân là nam diễn viên từng tham gia nhiều phim: "Cỏ đuôi gà", "Anh em nhà bác sĩ", "Yêu thêm lần nữa", "Pha lê không dễ vỡ"… Ngoài đóng phim, anh còn tham gia ca hát và từng đoạt á quân cuộc thi "Tình bolero 2016". Năm 2020, anh hợp tác với NSND Hồng Vân mở Sân khấu kịch Chợ Lớn.

Quyền Linh, Kha Ly, Vân Trang… chúc phúc diễn viên Minh Luân - Ảnh 3.

Minh Luân và bạn gái chụp ảnh trong chuyến du lịch cùng nhau ở Đà Lạt

Quyền Linh, Kha Ly, Vân Trang… chúc phúc diễn viên Minh Luân - Ảnh 4.

Trước đây, Minh Luân và Lan Ngọc từng yêu nhau suốt 3 năm và chia tay vào tháng 3-2017. Cuối năm đó, cả hai xác nhận tái hợp, thậm chí còn có thông tin chuẩn bị đám hỏi. Tuy nhiên, hai người lại chia tay mà không công bố lý do.

Sau khi chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hò hẹn cùng Hồ Bích Trâm. Cả hai cũng chia tay không lâu sau đó và Hồ Bích Trâm cho rằng Minh Luân vẫn còn tình cảm với người cũ khiến cô thất vọng.

Minh Luân từng trả lời báo chí rằng anh và Lan Ngọc vẫn là bạn bè. Chuyện tình yêu không thành, cả hai trở thành bạn, anh sẵn sàng chúc phúc nếu cô tìm thấy một nửa của mình.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV