Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 1.

Hai cô con gái ruột xinh đẹp của nghệ sĩ Quyền Linh

MC Quyền Linh nổi tiếng với 2 cô con gái xinh đẹp mà cư dân mạng còn dự đoán hoa hậu tương lai thì mới đây, cộng đồng mạng mới biết anh còn có thêm những cô con gái nuôi giỏi giang.

Cụ thể, nghệ sĩ Quyền Linh nhận đỡ đầu cho nhóm nhạc O20 GirlBand. Ba cô gái trẻ của nhóm nhạc nữ này gồm Lizzie (Nguyễn Thị Quỳnh), Nếp (Phan Thị Thu Uyên) và Việt Ngân (Trần Thị Việt Ngân) đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2021.

Đây là những gương mặt thần tượng trẻ nối tiếp những nghệ sĩ Việt nổi tiếng trước đó từng được ưu ái mời tham gia như: Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm,...

Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 2.
Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 3.

Gia đình của nghệ sĩ Quyền Linh

Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 4.

Con gái ruột của Quyền Linh còn được dự đoán là "hoa hậu tương lai"

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á (ASF 2021) là sự kiện âm nhạc lớn nhất châu Á, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Tại Asia Song Festival 2021, các cô gái từ O2O GirlBand sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ đình đám của Hàn Quốc gồm Dara (cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1), BamBam, Brave Girls, Pentagon,...

Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh còn có những cô con gái nuôi tài năng

MC Quyền Linh cho biết việc anh nhận đỡ đầu cho nhóm O20 GirlBand vì đây là những cô gái trẻ tài năng. "Các bé cần được khích lệ và hướng dẫn tận tình để theo đuổi con đường nghệ thuật chín chắn. Bản thân tôi có cảm tình với hành trình phát triển nghệ thuật của các bé nên tôi mong sẽ là một phần trên con đường trưởng thành của các bé" - anh nói.

Với anh, sự hướng dẫn, chỉ dạy bằng tình cảm gia đình sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất nên anh nhận đỡ đầu cho các giọng ca trẻ này.

Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 6.
Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 7.
Ngoài 2 công chúa xinh đẹp, Quyền Linh còn có 3 con gái nuôi - Ảnh 8.

Ba cô con gái nuôi của anh đại diện Việt Nam dự chương trình Asia Song Festival 2021

Để có được cơ hội được đứng chung sân khấu với loạt sao đình đám KPop và các nước khác, đưa tên tuổi Việt Nam chạm ngưỡng sân chơi âm nhạc quốc tế, ba thành viên từ O2O GirlBand cho biết đã rất nỗ lực để chuẩn bị ròng rã gần 3 tháng cho phần trình diễn của mình.

Thùy Trang