icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng "đại gia"

Minh Khuê

(NLĐO) - Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng tung một đoạn video clip ngắn về buổi chụp ảnh cưới của cô và chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo thực hiện cách đây một năm.

Đây là lần đầu tiên cô khoe cận mặt người đồng hành cuộc đời mình.

Minh Hằng khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú với đoạn video clip trên trang mạng xã hội Instagram ngày 14-6. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ gây sốt bởi vẻ xinh đẹp, rạng ngời của cô dâu Minh Hằng bên chồng.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên ghi chú tạm dịch là: "Tháng sáu là tháng của chúng tôi. Nó giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi và đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình bên nhau của chúng tôi". Đây cũng là động thái chuẩn bị cho kỷ niệm 1 năm ngày cưới của người đẹp này. Cả hai chính thức "góp gạo thổi cơm chung" từ ngày 18-6 năm 2022.

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 1.

Minh Hằng bên chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 2.

Cả hai với kỷ niệm chụp ảnh cưới

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 3.

Minh Hằng và chồng nhận được lời khen ngợi

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 4.

bởi sự đẹp đôi của mình

Minh Hằng khoe cận mặt chồng sau một năm cưới

Nhiều cư dân mạng ngợi khen sự đẹp đôi của Minh Hằng và chồng khi đây là lần đầu tiên cô khoe cận mặt doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo mà không che chắn. Những lần trước, cô thường dùng các nhãn dán hoặc chụp ở góc không thể thấy rõ mặt chồng mình mỗi khi đăng ảnh lên trang cá nhân.

Các bình luận viết: "Từng hành động trong video clip đủ thấy được chị rất hạnh phúc cùng với chồng. Một video clip ngắn nhưng chứa chan tình cảm"; "Tôi thấy cô dâu thật rạng ngời, mãi hạnh phúc nhé!"; "Cả hai đẹp đôi quá ạ! Tôi muốn được xem nhiều hơn nữa"; "Đến giờ, tôi mới được thấy mặt chồng của Hằng chụp cùng cô một cách rõ ràng nhất đấy, đẹp đôi quá!"…

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 6.

Minh Hằng giấu mặt chồng trước công chúng khi cô luôn đăng ảnh không thấy mặt hoặc khi cận mặt nhưng lại có khẩu trang, vật che chắn

Minh Hằng tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô thông báo mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và đang chờ đón ngày con chào đời.

Trước khi cưới, Minh Hằng từng viết tâm thư gửi người hâm mộ. Tâm thư có đoạn: "Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn anh vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong top keywords của Google Search. Tôi là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ, do đó bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng thực hiện dành cho anh".

Vợ chồng Minh Hằng bắt đầu tình yêu từ tình bạn. Cả hai hẹn hò 6 năm trước khi cô được cầu hôn vào tháng 3-2022 và sau đó là đám cưới.

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 8.

Minh Hằng đang mang thai con đầu lòng

Minh Hằng lần đầu khoe cận mặt chồng đại gia - Ảnh 9.

Cô tập trung toàn bộ vào con

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo