Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh - Minh Hằng đọ độ sexy

Minh Hằng và Ngọc Trinh vừa thực hiện bộ ảnh sexy với trang phục nội y. Cả 2 cũng cùng tham gia bộ phim "Chị chị em em 2" ra rạp trong dịp Tết vừa qua và đều hóa thân vào vai mỹ nhân nức tiếng một thời.

Nhan sắc và độ nóng bỏng của 2 mỹ nhân được đưa lên bàn cân so sánh khi chung khung hình trong trang phục hở bạo. Những khung hình trắng đen được nhận xét là đầy tính nghệ thuật, đan xen giữa nét đẹp hiện đại cùng bầu không khí hoài cổ làm nổi bật vẻ đẹp của cặp "chị chị em em". 

Qua đoạn clip 21 giây quay bằng camera thường ghi lại cảnh hậu trường, nhiều người bất ngờ khi so với ảnh đã qua chỉnh sửa, nhan sắc của cả hai không có nhiều khác biệt.

Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 2.
Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 3.
Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 4.

Cư dân mạng bình chọn người nào đẹp hơn trong khung ảnh này

Ở chung khung hình, nhan sắc của cả hai đều rực rỡ. Cộng đồng mạng cho rằng so với nhan sắc hơi "lúa" của Ngọc Trinh, vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại cùng ánh mắt biết nói của Minh Hằng có phần lấn lướt. Minh Hằng sở hữu sắc vóc ngày càng mặn mà và body đẹp không tì vết, nhất là sau khi lấy chồng.

Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 5.
Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng cởi, ai sexy hơn? - Ảnh 6.

Minh Hằng nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc

Vốn là "nữ hoàng nội y" và luôn tự hào về vẻ đẹp hình thể, Ngọc Trinh thường hở rất bạo. Không ít lần cô bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm. Ở bộ ảnh này, trang phục của Minh Hằng được khen là tiết chế hơn Ngọc Trinh với phần vải che kín đáo, không để lộ da thịt quá nhiều. Khán giả cho rằng việc lạm dụng quần áo gợi cảm quá mức có thể mang đến hiệu ứng tiêu cực nhiều hơn sự tán dương. 

Thùy Trang