icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!”

Minh Khuê

(NLĐO) – Ngọc Trinh và Minh Hằng có những chia sẻ sôi nổi và hài hước trong video clip hậu trường phim Tết “Chị chị em em 2”. Đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác trên màn ảnh rộng và hóa thân thành hai mỹ nhân Ba Trà và Tư Nhị.

Trong video clip hậu trường, Ngọc Trinh cho biết ngay ngày quay đầu tiên cùng Minh Hằng cô đã phải diễn cảnh tát "đàn chị". Vì thế, Ngọc Trinh xin lỗi Minh Hằng trước vì cô muốn tát thật vì không biết tát kỹ thuật và cảm xúc giả sẽ không diễn được.

"Tôi tát chị Hằng khoảng 10 lần, suýt rớt mụn ruồi trên mặt của chị. Tôi tát đến mức hằn cả dấu tay lên mặt chị. Thật sự, tát chị Hằng cũng thích thiệt nên tôi tát rất sung. Không hiểu sao mặt chị trên trường quay lúc ấy rất khó ưa, nhìn là muốn tát! Nhưng bù lại, tôi cũng nói khi chị tát lại mình cứ mạnh tay vào để tôi có cảm xúc khi diễn" – Ngọc Trinh kể.

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!” - Ảnh 1.

Minh Hằng và Ngọc Trinh kể về hậu trường phim

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!” - Ảnh 2.

Cả hai có nhiều chia sẻ hài hước

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!” - Ảnh 3.

Ngọc Trinh ngưỡng mộ diễn xuất của Minh Hằng

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!” - Ảnh 4.

Cô gọi đùa Minh Hằng là quỷ chứ không phải người khi diễn xuất thần các cảnh khóc

Ngọc Trinh: “Minh Hằng là một con quỷ!” - Ảnh 5.

Minh Hằng và Ngọc Trinh chia sẻ hậu trường

Khi Minh Hằng tò mò muốn biết cảnh Ngọc Trinh nhai giấy nợ trong phim là có nuốt thật hay không thì Ngọc Trinh thừa nhận trong mọi cảnh quay, cô không biết làm động tác giả. Do đó, khi phải nuốt xuống để thoại thì cô vẫn nuốt! Để hoàn thành vai diễn, Ngọc Trinh khẳng định cái gì cô cũng dám làm. Minh Hằng liền đùa: "Đúng rồi, Ngọc Trinh cái gì cũng dám nuốt!".

Minh Hằng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn nên đã chỉ dạy cho Ngọc Trinh từng cảnh quay, điệu nhảy, động tác hình thể. Ngọc Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ với Minh Hằng, nhất là khả năng nhập vai nhanh. Theo Ngọc Trinh, Minh Hằng muốn khóc lúc nào là khóc lúc ấy, chỉ cần 30 giây là có nước mắt rơi xuống.

"Chị Hằng đúng là quá đỉnh, không biết bao giờ tôi mới có thể bằng được chị. Chị ấy là quỷ chứ không phải người"- Ngọc Trinh bộc bạch.

"Chị chị em em 2" lấy cảm hứng từ giai thoại về Ba Trà, Tư Nhị, tái hiện cuộc chiến tranh giành vị trí đệ nhất mỹ nữ Sài Gòn những năm 1930. Theo giai thoại, nhân vật Ba Trà (Trần Ngọc Trà) được mệnh danh là "Tuyệt thế giai nhân Sài Gòn", "Ngôi sao Sài Gòn"... Trong khi đó, Tư Nhị là mỹ nhân gốc Khmer từng được Ba Trà dìu dắt nhưng dần thành đối thủ cạnh tranh. Phim ra rạp Việt từ ngày 22-1 (Mùng 1 Tết Quý Mão)

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo