xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Minh Hằng: "Tôi sợ Trấn Thành"

Thùy Trang

(NLĐO) -Trả lời riêng với Báo Người Lao Động về việc phim "Chị chị em em 2" cạnh tranh với phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành trong dịp Tết này, Minh Hằng nói: "Tôi thật lòng sợ Trấn Thành, bởi phim trước đó của anh đã giành chiến thắng vang dội".

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 1.

Minh Hằng vừa chiến thắng giải Mai Vàng 2022 với tư cách nhà sản xuất phim "Bẫy ngọt ngào"

+ Phóng viên: Tết này là "cuộc chiến" giữa "Chị chị em em 2" của chị và "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành. Chị tin phim của mình sẽ thành công ngoài mong đợi?

- Minh Hằng: Theo kế hoạch ban đầu, ngoài "Chị chị em em 2", "Nhà bà Nữ", Tết này còn có thêm "Siêu lừa siêu lầy" nữa. Nhưng vào... phút 90, "Siêu lừa siêu lầy" quyết định dời lịch nên cơ hội đang chia đều cho 2 phim "Chị chị em em 2" và "Nhà bà Nữ".

Nếu nói rằng tôi đầy tự tin với sản phẩm của mình và mỗi phim đều có lượng khán giả riêng là nói dối. Tôi thật lòng sợ Trấn Thành, bởi phim trước đó của anh đã giành chiến thắng vang dội.

Chính vì vậy, khi ra mắt chung một thời điểm, tôi cũng thấy lo. Bởi lẽ, khán giả phim Việt vẫn chưa dành cơ hội cho mọi bộ phim ra mắt chung thời điểm mà vẫn còn bị chi phối bởi yếu tố tâm lý, sự khuyến khích của người khác hay lời khen truyền miệng.

Dù vậy, tôi vẫn mong rằng khán giả dành niềm tin cho "Chị chị em em 2". Đây chính là cơ hội để chúng tôi được chứng minh khả năng của mình, còn khán giả kiểm chứng chất lượng phim.

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 2.

Cô bảo mình có lo ngại Trấn Thành

+ Chị có hài lòng với vai diễn của mình không?

- Nói thật là sau khi xem phim, tôi khá hoang mang bởi ở một vài phân đoạn, nhân vật Ba Trà mà tôi hóa thân chưa được khắc họa đủ. Khi xem lại phim, tôi luôn ước gì có cơ hội làm lại để có thể làm tốt hơn.

+ Tức là khán giả sẽ không có được câu chuyện lý giải về tâm tư của cô kỹ nữ Ba Trà danh tiếng một thời?

- Đời nào tôi nhận một vai diễn chỉ đơn thuần khắc họa công việc kỹ nữ của một nhân vật nào đó cho vui! Khi đọc kịch bản, tôi thấu cảm và xúc động với cuộc sống, tâm tư của nhân vật Ba Trà. Ai, ở công việc nào cũng có một câu chuyện và tôi tin rằng khi khai thác nhân vật theo chiều hướng nhân văn ấy, sẽ dễ dàng chạm vào cảm xúc của khán giả.

Tiếc là phim ra vào dịp Tết nên yếu tố "vui, hài, giải trí" được đẩy lên nhiều hơn là những ý nghĩa về nhân vật mà tôi quan tâm. Tôi không thấy hài lòng lắm với nhân vật của mình trên phim. Nhưng đó là ý kiến cá nhân, còn người khác có thể thích bản phim ra mắt hơn.

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 3.

Cô chưa thấy hài lòng với vai diễn của mình trong phim

+ Với tư cách nhà đầu tư, chị tự tin phim sẽ ra rạp thành công chứ?

-Trong kinh doanh, đích đến cuối cùng vẫn là doanh thu. Nhưng trong kinh doanh nghệ thuật, đích mà tôi nhắm đến ngoài doanh thu còn là sự tử tế. Sau nhiều năm diễn xuất, tham vọng của tôi còn là trở thành một đạo diễn trong tương lai. Tôi đang trong hành trình học tập, tập làm nhà sản xuất, tập làm nhà đầu tư, tập hoàn chỉnh kịch bản, tập điều chỉnh, giúp người khác diễn xuất... Đó là nền tảng cho công việc đạo diễn phim của mình sau này.

Ở bộ phim "Chị chị em em 2", tôi xem đó như một bản thực tập, một giai đoạn chuẩn bị để thực hiện giấc mơ đạo diễn của mình. Chính vì vậy, không thể nói là hài lòng hay không hài lòng.

+ Dấu ấn diễn xuất của chị có đủ khiến khán giả "gật gù"?

- Một Minh Hằng diễn giỏi, hay sẽ không có gì để nhắc đến nữa đâu. Nhưng một người chưa từng được nhắc đến về diễn xuất, nay họ làm được tốt hơn, chắc chắn sẽ có được sự tán dương của khán giả.

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 4.

Minh Hằng cho biết tham vọng của mình là một đạo diễn phim

+ Chị nhận định thế nào về Ngọc Trinh?

- Tôi không bàn đến diễn xuất. Trong quá trình làm việc chung, Ngọc Trinh là một người chăm chỉ, cầu tiến.

+ Xuất thân là ca sĩ nhưng nhiều năm nay mải miết với điện ảnh, chị có tính ngày quay về với âm nhạc chưa?

- Kế hoạch của tôi là năm nay sẽ không nhận phim nữa, tôi sẽ tập trung cho âm nhạc. Đó là kế hoạch từ lâu và nay tôi phải thực hiện nó.

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 5.

Cô cũng lên kế hoạch trở lại với âm nhạc

+ Những tưởng chị phải dừng hết mọi công việc để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình?

- Nếu trời thương cho năm nay có em bé, tôi sẽ dành mọi thời gian cho gia đình. Đây là mong mỏi lớn nhất của tôi.

+ Vốn được đồn là "đại gia bất động sản" của showbiz Việt, việc dừng làm việc một vài năm cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chị?

- Trước, tôi không cần tiền nhưng giờ tôi cày điên đảo để chăm lo cuộc sống của mẹ - con sau này. Tôi cũng cần nhiều tiền để hiện thực hóa giấc mơ làm phim của mình. Chính vì thế mà cứ phải cày nữa, cày mãi...

Minh Hằng: Tôi sợ Trấn Thành - Ảnh 6.

Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị đón xuân cùng gia đình


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo