Minh Hằng nhận giải Mai Vàng của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Minh Hằng vừa nhận giải thưởng được ví là Giải Mai Vàng của Hàn Quốc

Diễn viên Minh Hằng vừa được vinh danh là Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao "Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27, diễn ra cách đây ít giờ tại Seoul. 

"Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc, được xem như Giải Mai Vàng của Việt Nam.

Minh Hằng nhận giải Mai Vàng của Hàn Quốc - Ảnh 2.

Minh Hằng trên sân khấu nhận giải thưởng

"Chúng tôi vinh dự trao giải thưởng này cho Minh Hằng vì những hoạt động của cô trong năm 2018 - 2019 cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi đã tiếp xúc, trò chuyện với Minh Hằng và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà cô mang lại. Hy vọng rằng giải thưởng này sẽ giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và tạo thêm sức mạnh cho cô trong năm 2020" - ông Jeon Ki Tea, thành viên ban tổ chức, nhấn mạnh.

Minh Hằng cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc và vinh dự khi được nhận một giải thưởng có tuổi đời 27 năm của Hàn Quốc. Minh Hằng đã cám ơn và nói lên suy nghĩ của mình lúc nhận giải bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.     

"Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 cũng đã vinh danh nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jea, nam diễn viên Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ cùng nhiều nghệ sĩ khác trong gần 30 hạng mục.

Thùy Trang, ảnh: Mai Quế