Nam Em xin lỗi vì hát chui - Ảnh 1.

Nam Em xin lỗi vì hát chui

Những ngày qua, Nam Em gây xôn xao khi bị tố sử dụng bài hát không xin phép. Ngay sau khi bị tố gay gắt, Nam Em đã chính thức lên tiếng thay vì im lặng hay né tránh như nhiều nghệ sĩ khác.

Cô cho biết: "Lời đầu tiên cho phép Nam Em được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của Nam Em trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua. Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này".

Cụ thể, khi trở lại sân khấu biểu diễn thời gian gần đây, Nam Em thường xuyên cover một số ca khúc hit của các ca sĩ. Trong đó, có bài hát "Mình yêu đến đây thôi", hiện tại vẫn đang trong thời hạn được độc quyền ghi âm, ghi hình, biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên.

Sau lời xin lỗi của Nam Em, Tóc Tiên cũng gây chú ý khi chọn cách né tránh. Trước đó, khi được Kai Đinh nhắc đến tên, Tóc Tiên cũng chọn cách im lặng và tránh đề cập đến chuyện này.

Nam Em xin lỗi vì hát chui - Ảnh 2.

Cô cho biết tìm được niềm vui trong âm nhạc

Chia sẻ thêm, Nam Em cho biết, dạo gần đây, cô mới ổn định tinh thần và tìm được niềm vui trong âm nhạc.

"Những ca khúc của các anh, chị đã giúp Nam Em vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan tỏa cho mọi người. Nam Em cũng chưa có được một ê-kíp chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này" - cô nói.

Thùy Trang