Nam Thư bức xúc vì bị photoshop đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai

Vừa qua, người đại diện của Hoài Linh xác nhận danh hài đã giải ngân xong số tiền 15,2 tỉ đồng, kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung. Trên mạng xã hội, khi tài khoản Trần Nam Thư bày tỏ: "Cuối cùng cũng giải ngân xong, nhẹ nhõm" thì tài khoản Võ Lê Thành Vinh đáp lại: "Phải như thế mới vừa lòng lũ vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Nam Thư bức xúc vì bị photoshop đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh - Ảnh 2.

Đoạn bình luận dậy sóng mạng xã hộii

Đoạn bình luận đã trở thành đề tài bàn tán với nhiều chỉ trích. Đặc biệt, Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh - chịu nhiều chỉ trích nhất vì bị cho rằng "có thái độ khinh thường khán giả". 

Khi đoạn bình luận nhạy cảm lan truyền khắp các diễn đàn, khiến dư luận bức xúc, Thành Vinh mới đây quay clip trần tình. Con trai Hoài Linh khẳng định những câu chữ trên là sản phẩm của photoshop.  

"Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội. Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này. Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan" - Thành Vinh cho hay.

Nam Thư bức xúc vì bị photoshop đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh - Ảnh 3.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc lên tiếng

Nam Thư cũng đã lên tiếng phản hồi.  Cô bày tỏ sự bức xúc trước trò đặt điều, vu khống, đồng thời tuyên bố sẵn sàng đứng ra đối chất: "Xin đừng vu khống tôi bằng trò photoshop như thế này. Tôi comment ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh và dẫn link bài viết ạ. Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn".

Nam Thư bức xúc vì bị photoshop đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh - Ảnh 4.

Nam Thư cũng khẳng định đó là photoshop

Thùy Trang