xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Ném đá" tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder

Thùy Trang

(NLĐO) - Làm clip chỉ người khác kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò Tinder, Youtuber bị chỉ trích nặng nề cùng lời kêu gọi tẩy chay.

Ném đá tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder - Ảnh 1.

Cư dân mạng đến "nhức đầu" với những cô gái kiểu này

Trong video khoảng 10 phút, Youtuber K.M vui vẻ kể lại cách cô kiếm được tiền sau những lần hẹn hò trên Tinder - một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trên toàn cầu.  Youtuber này khẳng định nếu ai thông minh thì việc có được tiền triệu mỗi ngày là chuyện không khó. Cô đặt tên đoạn clip của mình là "Những lần mình kiếm tiền trên Tinder".

Theo K.M, cô không có ngoại hình, không biết chụp ảnh, sợ camera nên ở tài khoản Tinder cô dùng meme hài hước và phần mô tả vui vẻ, thể hiện sự vui tính. Mục đích của việc này là để gây chú ý, thu hút những người hài hước, có tiền và có học thức. Kết thúc những buổi hẹn hò, K.M thường giả vờ không có tiền mặt và "mượn" tiền của đối phương để về nhà. 

"Tôi thường bảo bạn nam là anh có 200.000 đồng tiền mặt không cho em đi taxi về, em chuyển khoản cho. Tôi thường gặp các bạn nam rất là tốt nên không ai đòi cả, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200.000 – 500.000 đồng. Mỗi tháng vài triệu ngon lành cành đào" - cô chia sẻ.

Ném đá tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder - Ảnh 2.

Tưởng mình là thông minh nhưng youtuber này đang bị phản ứng dữ dội

"Tôi nhớ có một lần hẹn gặp một người ở quán cà phê và người đấy có nhắn tin là "Anh ra muộn một lúc, em có thể chờ anh được không". Tôi mới nói là nếu anh ra muộn thì em sẽ tính tiền, cứ 1 phút em tính 100.000 đồng. Cuối cùng, người đấy ra muộn 30 phút và đưa cho tôi 3 triệu đồng" - K.M kể thêm "bí kíp".

Ngay lập tức, đoạn video này gây chú ý khắp cộng đồng mạng với nhiều chỉ trích. Nhiều ý kiến còn cho rằng K.M là cô gái thực dụng, "đào mỏ", kiếm tiền bất chính trên ứng dụng hẹn hò. Hầu hết khán giả cho rằng, đây là nội dung "độc hại", "phản cảm"… gây ảnh hưởng đến nhận thức người xem, nhất là các bạn trẻ.  

Một số bình luận từ cư dân mạng:

 "Dù là con gái, có những khi mình để đàn ông thể hiện sự hào phóng nhưng chưa bao giờ cố ý để ai trả tiền cho mình bằng những chiêu trò kiểu này mà luôn sòng phẳng, đáp lại bằng bữa ăn hay buổi cà phê khác. Kể cả trong mối quan hệ tìm hiểu, mình cũng "có qua có lại". Đó không chỉ là vấn đề tài chính mà còn là tự trọng nữa". 

"Mọi việc bạn làm thể hiện sự khôn lỏi (chứ không phải thông minh), tư tưởng siêng ăn lười làm và bất chấp thủ đoạn để đạt mục tiêu. Bạn nên thấy xấu hổ mới phải. Đây lại còn "chia sẻ" như thể truyền kinh nghiệm và cổ vũ lối sống tầm gửi, lọc lừa". 

"Có thể bạn bất chấp để nổi tiếng nhưng thực sự video này quá độc hại. Hy vọng không ai học theo bạn. Hy vọng giới trẻ chẳng may xem được thì cũng đủ đầu óc để hiểu những điều này không phải là giá trị sống nên hướng đến".  

Ném đá tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder - Ảnh 3.

Youtuber này vẫn không có phản hồi trước chỉ trích của cộng đồng mạng

Hiện video này đã đạt hơn 500 ngàn lượt người xem và dù bị chỉ trích dữ dội, chủ tài khoản vẫn không có động thái xóa bỏ. Cô vẫn mở tài khoản Facbook cá nhân nhưng giới hạn bình luận cho bạn bè. Cô cũng chưa có phản hồi chính thức về chia sẻ đang gây tranh cãi của mình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo